Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa cho phụ nữ sau sinh

Banner khuyen maiHot

Sau khi sinh con xong nhũ hoa của em vừa to vừa sạm thâm nên em muốn tiến hành phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa. Cho em hỏi phẫu thuật này có an toàn không ạ? (Lương Minh Ngọc – Hà Nam)

Xem thêm tại đây: Xin tư vấn cách làm nhũ hoa hết thâm và nhỏ lại?

 

phau-thuat-thu-nho-nhu-hoa-1

Sau khi sinh con rất nhiều chị em có nhu cầu chỉnh sửa ngực

 

Trả lời:

Minh Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sau khi sinh con và cho con bú, rất nhiều chị em có nhu cầu phẫu thuật nhũ hoa để cải thiện vẻ đẹp như thời thiếu nữ của bầu ngực. Tác động sinh con là tác động rõ rệt nhất khiến cho bầu ngực có các hiện tượng: Lão hóa, da chùng, sạm thâm, đầu nhũ hoa bè to do tác động cho con bú… Hiện tượng này không tự hết khi dừng chăm sóc con nhỏ nên cần có sự can thiệp thẩm mỹ phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa và các phương pháp làm hồng nhũ hoa khác.

Để khắc phục được cả 2 hiện tượng này, các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn thu gọn núm vú trước, để đầu ngực có được tạo hình như mong muốn, đồng thời giảm bớt các hiện tượng lão hóa xung quanh bầu ngực.

phau-thuat-thu-nho-nhu-hoa-2

Thu nhỏ nhũ hoa giúp bầu ngực nhìn lôi cuốn hơn

Thu gọn núm vú là kỹ thuật loại bỏ các tổ chức da thừa, chỉ thực hiện ở niêm mạc vú chứ không tác động đến hệ thần kinh cũng như tuyến sữa. Vì vậy sau khi phẫu thuật, bạn vẫn đảm bảo đời sống sinh hoạt vợ chồng bình thường và không ảnh hưởng đến khả năng sinh con.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa chỉ bóc tách nhẹ nhàng nên không để lại sẹo xấu, giúp bạn luôn tự tin gần gũi bạn đời. Phương pháp này được thực hiện tại bệnh viện, có đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ nên đảm bảo an toàn tối đa, không gây biến chứng nguy hiểm cho cơ thể.

Sau khi phẫu thuật thu gọn núm vú, các bác sỹ sẽ thăm khám và chỉ định thời gian làm hồng nhũ hoa với công nghệ Laser Biotic để hoàn thiện vẻ đẹp vòng 1. Công nghệ Laser Biotic chỉ tác động thông qua tia Laser mà không hề xâm lấn hay làm tổn thương da, mang lại nhũ hoa hồng hào tươi trẻ chỉ trong 1 lần trị liệu duy nhất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan, mời bạn liên hệ trực tiếp để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa cho phụ nữ sau sinh trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan