Phẫu thuật thu gọn quầng vú đẹp tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Quầng vú bị biến dạng do sinh con hoặc do di truyền khuyến bạn cảm thấy không hài lòng? Với phương pháp thu gọn quầng vú được thực hiện tại các bệnh viện lớn, Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn có được bầu ngực đẹp hoàn mỹ với quầng vú tròn, tỷ lệ cân đối, mang lại sự tự tin, vẻ đẹp thầm kín cho chị em phụ nữ.

 Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại Hà Nội theo thông tư 41/2011/TTBYT

Baner_Thu gon quang vu copy

Xem thêm tại đây:

Hotline: 094.681.7777

Thu gọn quầng vú là tiểu phẫu nhằm loại bỏ tổ chức quầng vú dư thừa để cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ của quầng vú. Sự thu nhỏ này cũng có thể làm nâng nhẹ tuyến vú lên. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp thu nhỏ quầng vú được thực hiện bởi các bác sĩ ở các bệnh viện lớn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ngực.

Quầng vú đẹp tự nhiên, hài hòa với cơ thể

Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu quầng vú đẹp hồng hào, thon gọn, cân đối, hài hòa với kích thước bầu ngực.

Đảm bảo mọi thao tác chính xác trên từng milimet

Phẫu thuật thu gọn quầng vú chỉ là một tiểu phẫu, không gây các thương tổn sau phẫu thuật cũng như không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú.

Ngực đẹp tự nhiên và không để lại sẹo

Sẹo sau phẫu thuật sẽ được hòa lẫn với màu sắc quầng vú nên bạn có thể dễ dàng có được núm vú với đường viền, kích thước, hình dáng đẹp, cân xứng và phù hợp.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Quầng vú to không cân đối với cơ thể
Quầng vú bị dãn to do sinh con hoặc do bẩm sinh
Mong muốn sở hữu một bầu ngực đẹp
notetaking-Copy1

QUY TRÌNH THU GỌN QUẦNG VÚ

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng ngực của khách hàng để đưa ra phương pháp phẫu thuật nâng ngực phù hợp nhất, đảm bảo mang lại bộ ngực đẹp cho khách hàng.

Các thao tác chuẩn bị

– Xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc.

– Tiệt trùng các dụng cụ y tế.

– Gây mê

Tiến hành phẫu thuật thu gọn quầng vú

Bác sĩ tiến hành thủ thuật thu gọn quầng vú cho khách hàng bằng dụng cụ chuyên dụng nhằm đảm bảo mang lại bộ ngực đẹp quyến rũ cho khách hàng sau phẫu thuật.

 

Truoc sau Tri tan nhang copy

 

thugonquangvu

 

khách hàng đánh giá trị tàn nhang

  • Thanh Nga khách hàng trị tàn nhang
    Nguyễn Như Lan – Thái Bình
    Giờ đây mình cảm thấy thực sự tự tin với bầu ngực đẹp và đầy đặn của mình. Mình không chỉ tự tin trong công việc mà cuộc sống vợ chồng cũng hạnh phúc hơn rất nhiều!
  • Jenny Phương khách hàng trị tàn nhang
    Trịnh Như Quỳnh – Quảng Ninh
    Sau khi đẻ được 2 nhóc quầng vú của mình có hiện tượng bị to ra. Mình tưởng đó là trạng thái tự nhiên khi con ngừng bú nhưng càng ngày quầng vú mình càng to, minh lo quá lên mạng tìm hiểu thì được biết đó là dấu hiệu ngực xấu đi. Mình đã tìm mọi cách khắc phục nhưng không thành công, cuối cùng phải nhờ đến phương pháp thu gọn quầng vú của Phú Xuân. Thật tuyệt sau khi thực hiện tại bệnh viện đảm bảo giờ đây ngực của mình thật đẹp và căng tròn như hồi con gái.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Phẫu thuật thu gọn quầng vú đẹp tự nhiên trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan