Phẫu thuật thu gọn núm vú an toàn

Banner khuyen maiHot

Giải pháp thu gọn núm vú là sự lựa chọn thông minh cho những khách hàng khi mong muốn sở hữu một núm vú đẹp tự nhiên, an toàn và không ảnh hưởng tới chức năng của tuyến vú.

 Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại Hà Nội theo thông tư 41/2011/TTBYT

Baner_Thu gon num vu copy

Xem thêm tại đây:

Hotline: 094.681.7777

 

 

Phương pháp thu gọn núm vú tụt được các bác sỹ tại Phú Xuân thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế nên tuyệt đối an toàn, cho kết quả vĩnh viễn và đặc biệt không ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng làm mẹ của khách hàng.

Đảm bảo sức khỏe, không ảnh hưởng tới chức năng ngực

Đây chỉ là kĩ thuật loại bỏ tổ chức da thừa, không làm ảnh hưởng tới tuyến thần kinh cũng như tuyến sữa nên tuyệt đối an toàn.

 

Công nghệ thu gọn núm vú tiên tiến bậc nhất

Kĩ thuật thu gọn núm vú được chuyển giao từ công nghệ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ tiên tiến nhất của Hoa Kì và hiện đại nhất hiện nay.

Ngực đẹp tự nhiên và không để lại sẹo

Sẹo sau phẫu thuật sẽ được hòa lẫn với màu sắc quầng vú nên bạn có thể dễ dàng có được núm vú với đường viền, kích thước, hình dáng đẹp, cân xứng và phù hợp.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Những người bị núm vú to, không cân xứng
Đường kính núm vú quá to, nhô ra quá ngực
Mong muốn sở hữu một bầu ngực đẹp
notetaking-Copy1

QUY TRÌNH THU GỌN NÚM VÚ TẠI PHÚ XUÂN

Phương pháp thu gọn núm vú được các bác sỹ chuyên khoa có bề dày nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn tiếp nhận và thực hiện. 

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng ngực của khách hàng để đưa ra phương pháp phẫu thuật nâng ngực phù hợp nhất, đảm bảo mang lại bộ ngực đẹp cho khách hàng.

Các thao tác chuẩn bị

– Xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc.

– Tiệt trùng các dụng cụ y tế.

– Gây mê

Tiến hành phẫu thuật thu gọn núm vú

Các bác sĩ chuyên ngành ở các bệnh viện lớn và uy tín sẽ thực hiện những kĩ thuật khéo léo và tỉ mỉ để giúp bạn có bầu ngực đẹp tự nhiên và hài hòa nhất.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

 

Truoc sau Tri tan nhang copy

 

THỜI GIAN & CHI PHÍ

Thugonnumvu

 

khách hàng đánh giá trị tàn nhang

  • Thanh Nga khách hàng trị tàn nhang
    Hải Anh – Hoàn Kiếm
    Núm vú của mình bị to nhìn rất thô và xấu. Mình sợ điều này ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình về sau nên mình muốn khắc phục khiếm khuyết đó luôn. Sau khi tìm hiểu rất kĩ càng mình đã lựa chọn Phú Xuân là địa chỉ giúp mình thực hiện. Sang tuần tới mình sẽ tới để chuyên gia thăm khám, mình tin kết quả sẽ như mình mong đợi.
  • Jenny Phương khách hàng trị tàn nhang
    Thảo Hương – Thanh Xuân
    Thực sự mình không dám chia sẻ với ai về vấn đề tế nhị cả. Sau khi biết đến Phú Xuân có phương pháp thu gọn núm vú, mình đã lên facebook tìm hiểu và gửi tin nhắn tư vấn trước. Thực sự, được tư vấn và giải thích rất nhiệt tình, hơn nữa các chuyên viên cũng rất thân thiện khiến mình không còn ngại ngùng nữa. Mình sẽ tới PX để thăm khám trực tiếp và thực hiện.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Phẫu thuật thu gọn núm vú an toàn trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan