Phẫu thuật tạo môi trái tim ở đâu đẹp thưa bác sĩ?

5:10 pm
Banner khuyen maiHot

Môi tôi hơi dày nên nhiều khi cảm thấy hơi thiếu tin. Tôi dự tính sẽ đi chỉnh môi nhưng không biết phẫu thuật tạo môi trái tim ở đâu đẹp thưa bác sĩ? Mong được bác sĩ tư vấn! (Phương Nhi – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào Phương Nhi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, nhiều công nghệ phẫu thuật ra đời cùng với sự xuất hiện của những trung tâm thẩm mỹ. Điều này khiến cho bạn cảm thấy bối rối và hoang mang khi lựa chọn địa chỉ để tiến hành phẫu thuật tạo môi trái tim.

tao-moi-trai-tim 1

Sở hữu đôi môi trái tim là mơ ước của nhiều chị em

Sở hữu đôi môi hài hòa, cân đối lại có hình trái tim sẽ làm cho gương mặt của bạn ấn tượng và có điểm nhấn riêng. Vì thế, với công nghệ làm môi trái tim tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ không còn lo lắng về khuyết điểm của đôi môi kém xinh của mình nữa.

Hiện nay, chúng tôi đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật tạo môi trái tim theo công nghệ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Tùy theo ý thích của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ làm môi trái tim nông hay sâu.

phau-thuat-tao-moi-trai-tim

Ngọt ngào, quyến rũ với đôi môi trái tim

Bạn Phương Nhi  có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp tạo môi trái tim tại thẩm mỹ viện Phú Xuân bởi công nghệ này được thực hiện với kỹ thuật chuẩn xác cho hiệu quả tối ưu nhất, giúp bạn sở hữu đôi môi gợi cảm, đẹp tự nhiên.

Để tạo được đôi môi trái tim đẹp, cân đối, các bác sĩ sẽ phải làm mỏng bớt phần môi giữa và phần môi dưới đầy hơn. Khi hai bờ môi khép lại thì sẽ tạo thành hình trái tim, mang lại đôi môi ngọt ngào, gợi cảm, lôi cuốn và quyến rũ cho khách hàng.

Khách hàng đến với Phú Xuân sẽ cảm thấy hài lòng với công nghệ làm môi trái tim hiệu quả và an toàn tuyệt đối theo đúng quy định của Bộ y tế. Phú Xuân đảm bảo sau khi tiến hành phẫu thuật tạo đôi môi trái tim, khách hàng sẽ có đôi môi gợi cảm, lôi cuốn; không gây đau hay bất kì biến chứng, đặc biệt là kết quả dáng duy trì trọn đời.

Vì vậy, bạn Phương Nhi  sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề phẫu thuật tạo môi trái tim ở đâu đẹp nữa.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Phẫu thuật tạo môi trái tim ở đâu đẹp thưa bác sĩ? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan