Phẫu thuật sụp mí mắt lấy lại đôi mắt đẹp

2:31 pm
Banner khuyen maiHot

Sụp mí mắt là hiện tượng bọng mắt và nếp nhăn ở mắt xuất hiện nhiều khiến đôi mắt của bạn bị bé lại và hạn chế tầm nhìn, đặc biệt sẽ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của đôi mắt. Nếu bạn muốn cải thiện tình trạng này bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật sụp  mí mắt tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Tin xem thêm:

>>> Sụp mí mắt – Nguyên nhân và cách khắc phục

>>> Cắt da thừa mí mắt có khắc phục được hiện tượng sụp mí không?

Phẫu thuật sụp mí mắt lấy lại đôi mắt đẹp

Phẫu thuật sụp mí mắt lấy lại đôi mắt đẹp

Sụp mi là sự sa của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường của nó (bình thường mi trên phủ rìa giác mạc cực trên khoảng 1 – 2mm). Sụp mi được chia làm hai nhóm chính: sụp mi bẩm sinh và sụp mi mắc phải. Sụp mi bẩm sinh: Chiếm khoảng 55% – 75% các trường hợp sụp mi.

Biểu hiện của tình trạng mí mắt sụp:

– Mi được coi là sụp xuống khi bờ mi trên che lấp quá 1/3 trên chiều cao của lòng đen ( giác mạc)

– Sụp mi có thực sự tồn tại hay không phải nhờ kết luận của bác sĩ nhãn khoa bởi lẽ có những  dấu hiệu gây “giả sụp mi” trong bệnh cảnh của: nhãn cầu bên tổn thương bị thụt vào, mắt bên kia bị lồi ra do nhiều nguyên nhân khác nhau…

– Cách thức điều trị sụp mi sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra sụp mi: do  tổn thương của thần kinh chi phối cơ nâng mi hay do bệnh lý của cơ nâng mi.

Phẫu thuật sụp mí mắt lấy lại đôi mắt đẹp

Thẩm mỹ viện Phú Xuân chữa sụp mí hiệu quả

Phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân:

Phẫu thuật nâng cung mày: Các bác sĩ sẽ phẫu thuật nâng phần chân cung mày cao lên, đồng thời với việc đó, phần da chùng mi trên sẽ được cắt bỏ, làm cho mắt trở lại hình thái ban đầu. Phương pháp này ngoài việc làm mắt hết sụp, còn sửa được những khiếm khuyết của cung mày.

Cắt mí mắt: Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy.

Treo mi trên bằng chỉ hoặc bằng cân cơ: Các bác sĩ sẽ dùng chỉ không tan hoặc cân cơ (thông thường là cân cơ đùi) để treo mí mắt lên trên cung mày khi mà sụp mi nặng cơ nâng mi trên hoàn toàn bị liệt.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là cơ sở địa chỉ uy tín thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng trong suốt thời gian qua. Với đội ngũ bác sỹ uy tín cùng với hệ thống cơ sở hiện đại đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng và hiệu quả đạt được.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Phẫu thuật sụp mí mắt lấy lại đôi mắt đẹp trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan