Phẫu thuật mắt 2 mí và ước mơ cháy bỏng của tôi

Banner khuyen maiHot

Quyết tâm có được đôi mắt 2 mí đẹp như Idol Hàn Quốc, tôi đã cố gắng tìm kiếm phương pháp phẫu thuật mắt 2 mí an toàn và hiệu quả nhất. Thật may mắn, Phú Xuân đã giúp tôi biến ước mơ thành hiện thực! Bác sĩ cho biết, phương pháp này thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, sau khoảng một thời gian ngắn là tôi đã có được đôi mắt như ý và sinh hoạt bình thường.

Phẫu thuật mắt 2 mí và ước mơ cháy bỏng của tôi

Ước mơ có đôi mắt đẹp như Sao Hàn của tôi đã thành hiện thực

Vốn được thừa hưởng của bố đôi mắt một mí to, tròn. So với 2 người anh trai có lẽ về nhan sắc và ngoại hình tôi không bằng, nhưng ai cũng khen tôi có đôi mắt đẹp, và đặc biệt. Tôi luôn tự hào vì điều đó vì đã được thừa hưởng thứ quý giá của người bố tôi kính trọng nhất.

Thời gian cứ thế trôi qua, năm tôi học phổ thông có rất nhiều chàng trai đã cảm mến tôi vì đôi mắt “đặc biệt” ấy. Tôi kiêu hãnh, tôi sung sướng vì cảm thấy mình thật may mắn.

 

Cho đến khi học xong đại học và đi làm thì suy nghĩ ấy của tôi hoàn toàn thay đổi. Tôi được nhận vào một tòa soạn khá danh tiếng, nơi có đầy đủ những tầng lớp trong xã hội. Quả thực, đó là môi trường rất tốt cho tôi học hỏi và làm việc, nhưng cũng từ đây mà quan niệm về cái đẹp của tôi cũng bắt đầu chuyển sang hướng khác.

 

Phẫu thuật mắt 2 mí và ước mơ cháy bỏng của tôi

Phẫu thuật mắt 2 mí và ước mơ cháy bỏng của tôi

 

Hàng ngày, ngắm nhìn “đàn chị” nổi bật với đôi mắt 2 mí đẹp lung linh, tôi lại thầm ghen tị với họ. Có lẽ, cuộc sống hiện đại hơn khiến quan niệm cái đẹp của con người ta cũng khác đi. Tôi có chút buồn. Tôi cũng muốn như họ. Nhưng tôi vẫn lo về mấy vụ dao kéo lắm. Bố mẹ tôi cũng động viên: “Con không thích mắt 1 mí thì con cứ đi làm mắt 2 mí đi, giờ xã hội phát triển chắc phương pháp này dễ dàng thôi con ạ”. Được lời động viên của bố mẹ tôi cũng thấy yên tâm phần nào.

 

Là người khá thành thạo về máy tính, tôi không ngần ngại bỏ thời gian lên Google Search xem có cách nào biến đôi mắt một mí thành 2 mí không. Sau một thời gian lựa chọn, tham khảo thì tôi đã bị thuyết phục bởi quy trình tạo mí tại thẩm mỹ viện Phú Xuân – đơn vị đã được Bộ Y Tế kiểm duyệt về độ an toàn và hiệu quả.

 

phau thuat mat 2 mi

Bác sĩ thăm khám trước khi thực hiện

 

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, trước khi tiến hành phẫu thuật tôi đã được thăm khám và tư vấn kĩ càng, bác sĩ cho biết đây chỉ là một thủ thuật nhỏ nên chỉ sau 20 phút là tôi có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

Chỉ sau thời gian bấm mí nhanh chóng với giá 5 triệu đồng, tôi đã sở hữu được đôi mắt 2 mí như các chị trên công ty và bạn bè của mình. Đã qua gần 1 năm trôi qua rồi mà đôi mắt tôi chưa hề có biến chứng nào, đặc biệt không để lại dấu vết của phương pháp phẫu thuật mắt 2 mí.

 

Nói thực, bây giờ tôi rất hạnh phúc và hài lòng về đôi mắt của mình. Thế nên, chị em nào cũng có tâm lí giống tôi hoặc do dự trước khi bấm mí hãy mạnh dạn thực hiện nhé. Tôi cam đoan đó là phương pháp phẫu thuật cực an toàn và đơn giản.

 

ảnh phẫu thuật

 

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm làm đẹp bấm mí nhưng tôi khuyên bạn nên đến thẩm mỹ viện Phú Xuân. Tôi cảm thấy hài lòng về dịch vụ của Phú Xuân và cảm thấy lựa chọn của mình hoàn toàn đúng.

Muốn làm đẹp cho mình thì còn do dự gì nữa, hãy liên hệ với HOTLINE 094 681 7777 bạn sẽ được chuyên gia tư vấn nhiệt tình và kĩ càng.

Chúc các bạn sớm thực hiện được ước mơ!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Phẫu thuật mắt 2 mí và ước mơ cháy bỏng của tôi trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan