Phẫu thuật má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Nhìn đứa bạn thân của em có má lúm dễ thương em cũng muốn được như vậy nhưng không biết phẫu thuật má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền, có đắt lắm không ạ? Mong các chuyên gia giải đáp giúp em! (Hoàng Nhung – Tây Ninh)

Trả lời:

Bạn Hoàng Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sở hữu má lúm đồng tiền khiến bạn gái dễ thương và đáng yêu hơn rất nhiều. Vì vậy ai cũng mong muốn có má lúm này trên khuôn mặt. Tuy nhiên không phải ai cũng maymắn như vậy. Ngày nay, với công nghệ cao của ngành thẩm mỹ, mong ước này đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều và bạn có thể sở hữu má lúm đáng yêu trên khuôn mặt 1 cách nhanh chóng, an toàn.

phau thuat ma lum dong tien

Phẫu thuật má lúm đồng tiền tại Phú Xuân

Tạo má lúm đồng tiền cho kết quả lâu dài, đẹp hài hòa với từng khuôn mặt của khách hàng. Trước khi làm tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ tư vấn và định vị vị trí cần tạo lúm trên má. Đây được coi là bước quan trọng tạo nên hiệu quả của việc tạo má lúm.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản được tiến hành trong khoảng thời gian ngắn 15 phút. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cùng với thái độ phục vụ chu đáo của đội ngũ bác sĩ, nhân viên nơi đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tạo má lúm tại Phú Xuân.

Phẫu thuật má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, phẫu thuật má lúm đồng tiền là 4 triệu đồng/1 bên.

Trên đây là tư vấn về thắc mắc phẫu thuật má lúm đồng tiền bao nhiêu của bạn Hoàng Nhung. Nếu bạn còn thắc mắc gì hoặc muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ này, có thể liên hệ tới số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ 77 Trần Duy Hưng để được tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Phẫu thuật má lúm đồng tiền giá bao nhiêu? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan