Phẫu thuật cắt tuyến có để lại sẹo không?

Banner khuyen maiHot

Tôi nghe nói phẫu thuật cắt tuyến là phương pháp tốt nhất hiện nay. Nó có thể chữa hôi nách vĩnh viễn mà không tái phát. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn không biết phương pháp này có để lại sẹo không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp! (Linh Anh – Hà Nam)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Linh Anh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sự tiết mồ hôi nách là chuyện rất bình thường gặp ở bất cứ ai. Song nếu tình trạng này mà tăng tiết quá mức sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn tác động gây mùi khó ngửi. Vì vậy, khi bạn bị hôi nách vùng dưới cánh tay sẽ luôn ẩm ướt và có mùi nồng nặc, ảnh hưởng trầm trọng tới tâm sinh lý, cũng như chất lượng cuộc sống công việc của người bệnh. Do đó, việc điều trị hôi nách là nhu cầu bức thiết ở mỗi người.

Phẫu thuật cắt tuyến có để lại sẹo không?

Phẫu thuật cắt tuyến an toàn không để lại sẹo

Có rất nhiều cách để khống chế mùi hôi nách. Giải pháp tạm thời là vệ sinh vùng nách thật sạch và kết hợp sử dụng những sản phẩm khử mùi giữ hương thơm cho cơ thể. Còn để chữa bệnh hôi nách tận gốc thì bạn cần phải can thiệp bằng công nghệ cao.

Và hiện nay, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách chính là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn khử mùi vĩnh viễn mà không gây tái phát trở lại. Đây là tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhẹ nhàng nên không để lại bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể giúp bạn phẫu thuật hôi nách triệt để, không gây sẹo. Nhiều địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, không có bác sĩ giỏi rất có thể không chữa khỏi bệnh hôi nách mà còn gây sẹo xấu cho da.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang ứng dụng thành công phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Vì chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, thực hiện cắt tuyến cẩn thận, chính xác, không gây xâm lấn hay để lại sẹo. Chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất, bác sĩ sẽ giúp bạn có vùng nách khô thoáng tự nhiên.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm là phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách không đau và không để lại sẹo nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết về cách điều trị hôi nách tiên tiến, hiệu quả này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Phẫu thuật cắt tuyến có để lại sẹo không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan