Phải làm gì khi mũi bị hỏng?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, cách đây 3 năm cháu bị tai nạn ô tô. Sau đó, mũi cháu bị lệch sang bên phải nhìn rất mất thẩm mỹ. Vậy cháu phải làm gì khi mũi bị hỏng như vậy ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp cháu! (Hoài Lê – Bắc Ninh)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Hoài Lê!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Có nhiều nguyên nhân khiến mũi bị hỏng mà trong cuộc sống chúng ta không thể lường trước được như do tai nạn lao động, tai nạn giao thông hay do những va chạm trong cuộc sống…

Với trường hợp mũi bị hỏng, cụ thể là bị lệch sang bên phải như của bạn, bạn có thể phẫu thuật sửa mũi để khắc phục chiếc mũi hiện tại của mình theo phương pháp hiện đại của Hàn Quốc. Với biện pháp làm đẹp này, chỉ thông qua một vết chích nhỏ phía trong khoang mũi để chỉnh sữa mũi nên đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo và cũng không có dấu vết dao kéo.

mui bi hong

Phải làm sao khi mũi bị hỏng?

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, trước khi tiến hành phẫu thuật sửa mũi cho khách hàng, các chuyên gia sẽ thăm khám cụ thể để xác định tình trạng khiếm khuyết mũi của từng người để tư vấn phương pháp chỉnh sửa mũi bị hỏng 1 cách thích hợp nhất.

Với trường hợp mũi bị lệch như của bạn, bác sĩ sẽ tháo bỏ và đo vẽ lại dáng mũi để đặt lại chất liệu mũi sao cho cân đối, phù hợp với khuôn mặt từng khách hàng. Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể yêu cầu thay lại sống mũi để bảo đảm kết quả chỉnh sửa tốt nhất.

Phẫu thuật sửa mũi bị hỏng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn và cho kết quả hoàn hảo nhất.

Vì vậy, bạn Hoài Lê nếu muốn cải thiện chiếc mũi bị hỏng của mình thì hoàn toàn có thể yên tâm khi phẫu thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc tại Phú Xuân. Tuy nhiên, để đạt kết quả sửa mũi cao nhất, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Phải làm gì khi mũi bị hỏng? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan