Oxy Led có phải là cách trị mụn trứng cá hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Có phải công nghệ Oxy Led hiện nay là cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất phải không ah? Em thấy cô bạn em đi chữa bằng công nghệ này cho làn da đẹp hết sạch mụn. Rất mong câu trả lời sớm của thẩm mỹ viện! (Thanh Nhi – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Nhi!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trị mụn có thể áp dụng nhiều cách tuy nhiên cách nào thực sự mang lại hiệu quả và an toàn thì không phải ai cũng biết. Do đó, rất nhiều người rơi vào tình trạng tổn thương da, sẹo rỗ, thâm xấu xí sau điều trị. Nắm bắt được thực tế đó, ngành y học đã nghiên cứu cho ra đời nhiều loại máy công nghệ hiện đại giúp trị mụn hiệu quả, an toàn, mà không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Trong đó, có công nghệ Oxy Led được đánh giá là phương pháp trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay. Với ưu điểm là trị mụn nhanh, an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trị mụn với OxyLed

                     Vĩnh biệt mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy Led

Thẩm mỹ viện Phú Xuân, luôn đi đầu trong việc cập nhật, ứng dụng công nghệ cao vào làm đẹp. Vì vậy, với dịch vụ trị mụn, Phú Xuân cũng đang áp dụng công nghệ Oxy Led vào điều trị thành công cho nhiều khách hàng. Với công nghệ hiện đại, kết hợp dưới sự thực hiện của bác sĩ da liễu giỏi, giàu kinh nghiệm việc loại bỏ hoàn toàn mụn trứng cá chỉ trong một liệu trình ngắn. Bởi công nghệ Oxy Led hoạt động dựa trên nguyên tắc vừa cân bằng nội tiết bên trong vừa dưỡng bên ngoài giúp trị mụn tận gốc, triệt để, nhanh chóng, an toàn, đồng thời giúp làm sáng mịn bề mặt da, chống thâm hiệu quả. Hơn nữa, nó là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 công nghệ như dùng tinh chất, công nghệ oxy Jet, công nghệ ánh sáng Led giúp thúc đẩy quá trình trị mụn trứng cá nhanh nhất.

Khi đến điều trị mụn tại Phú Xuân, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng mụn của khách hàng để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất. Do đó, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám cụ thể. Chúng tôi tin rằng với công nghệ cao, dưới sự thực hiện của bác sỹ giỏi sẽ giúp bạn có làn da đẹp, mà không gây đau, không để lại sẹo trong liệu trình ngắn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *