Ở Phú Xuân có xóa vết thêu lông mày không thưa chuyên gia?

1:21 pm
Banner khuyen maiHot

Thật sự là đôi lông mày tôi thêu trước đó hiện tại làm tôi buồn phiền rất nhiều, bởi trông không hợp, trước đó tôi thêu, vì mặt gầy nên cũng tạm được, bây giờ tôi béo lên 20 cân, tôi rất tự ti, đi đâu cũng phải đeo cặp kính để che bớt, chuyên gia cho tôi hỏi ở Phú Xuân có xóa vết thêu lông mày và làm mới lại được không, mong chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm tôi xin cảm ơn.

>>   Cho hỏi địa chỉ thêu lông mày ở đâu đẹp tại Cầu Giấy?

>>    Phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn, đảm bảo an toàn cho làn da?

>>   Chia sẻ địa chỉ thêu lông mày ở Hà Nội uy tín nhất

DSC09968

Phú Xuân sẽ giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn lông mày cũ mà không để lại dấu vết.

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về địa chỉ gmail thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi, về băn khoăn của bạn chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Thêu lông mày là phương pháp sử dụng bút thêu có đầu siêu nhỏ với một loại mực được chiết xuất từ thảo dược, nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc. Tại Phú Xuân, chúng tôi hoàn toàn có thể xóa vết thêu lông mày của bạn và làm mới hoàn toàn mà không hề để lại bất kỳ dấu vết hay sẹo sau quá trình làm.

Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng phương pháp phun tán bột lông mày là công nghệ mới áp dụng, hiện đại và tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội giúp chị em vừa tiết kiệm chi phí, thời gian của mình khi thực hiện.

Sau khi sử dụng dịch vụ xóa thêu bằng Laser Yag, dùng tia để loại bỏ các mũi thêu cũ hoặc không vào dáng lông mày của bạn, các chuyên gia sẽ sử dụng màu mực mới, thêu định hình kiểu lông mày mới phù hợp với tổng thể gương mặt của bạn, mà dù bạn có tăng hoặc giảm cân cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến chúng.

Ariana Grande

Sử dụng thêu tán bột lông mày để trông tự nhiên và hoàn hảo hơn.

Sau quá trình thêu khoảng 60 phút, bạn sẽ được các chuyên gia dùng bột để tán đều từ đầu chân mày đến cuối phần đuôi mắt, màu bột này tệp với màu tóc, mắt và làn da của bạn để tôn vẻ đẹp của bạn. Có nhiều màu để bạn lựa chọn như: màu nâu tây, chocolate, màu cà phê, nâu xám…

Sử dụng bột tán sẽ giúp lông mày của bạn mềm mại và vô cùng tự nhiên, cũng giúp vẻ đẹp của bạn thêm phần thời thượng và không hề “giả” như kỹ thuật phun xăm trước đó.

Để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn trường hợp của bạn, chúng tôi mời bạn đến thẩm mỹ viện Phú Xuân, 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

theu-long-may-3d

Nhiều phương pháp phun thêu an toàn hiệu quả tại Phú Xuân.

Hoặc gọi số hotline 094 681 7777 để được giải đáp trực tiếp. Mến chúc bạn luôn vui và hạnh phúc.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *