Ở đâu thêu lông mày uyển chuyển mềm mại như lông mày tự nhiên

4:37 pm
Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, cháu là con gái nhưng lông mày đen và cứng, lại khá mỏng, trông rất thô, cháu chẳng tự tin như các bạn, gặp ai cháu cũng ngại, không dám giao tiếp vì đôi lông mày kỳ lạ này. Cháu có tìm hiểu, nhưng không chắc là nếu mà thêu lông mày uyển chuyển mềm mại như lông mày tự nhiên của các bạn, cháu cũng muốn đổi sang màu nâu tây thì có được không, mong bác sĩ trả lời giúp cháu, cháu xin cảm ơn.  (Cháu gái xin được giấu tên).

Xem thêm tại đây:

>>   Sau khi thêu lông mày kiêng ăn gì, chăm sóc như thế nào?

>>   Công nghệ nào giúp thêu lông mày tự nhiên như thật?

>>  Chia sẻ địa chỉ thêu lông mày ở Hà Nội uy tín nhất

Sau khi thêu lông m

Lông mày sau khi thêu có sợi uyển chuyển mềm mại như thật.

 

Trả lời:

Chào bạn gái!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới thammyvienphuxuan@gmail.com tới cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thêu lông mày là phương pháp ứng dụng toàn bộ công nghệ Hàn Quốc, sử dụng đầu kim siêu nhỏ để thêu những sợi lông mày giả xen kẽ lông mày thật, quy trình này thực hiện và hoàn thành trong khoảng 60 phút.

e

Lông mày khá quan trọng trong việc hài hoàn nét đẹp trên gương mặt.

Đối với trường hợp của bạn, lông mày đen, cứng và mỏng, do vậy các chuyên gia sẽ gọt bỏ phần đuôi để định hình, trong trường hợp dáng mày hiện tại không phù hợp với gương mặt của bạn. Sau đó, bằng đôi bàn tay khéo léo các chuyên gia sẽ thêu từng sợi tính từ đầu chân mày cho tới cuối chân mày.

Thực hiện tại tẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi cam đoan thêu lông mày uyển chuyển và mềm mại như hầu hết những đôi lông mày tự nhiên mà bạn đã thấy, bởi sau khi thêu, chúng tôi sử dụng công nghệ phun tán bột lông mày.

Phun tán bột lông mày đang là xu hướng được giới trẻ, các ngôi sao và nghệ sĩ tên tuổi trên thế giới tin dùng, bởi phương pháp này mang lại lông mày tự nhiên, mềm mại và hoàn toàn không có dấu vết thẩm mỹ. Phú Xuân có rất nhiều màu bột để bạn gái lựa chọn cho phù hợp với màu tóc và làn da của mình như màu nâu tây, mà chocolate, màu xám, màu đen, màu cà phê….đây là những màu phổ biến nhất.

xin-cho-hoi-theu-long-may-26-cua-bac-bang-cong-nghe-gi 3

Thêu lông mày ngang hiện đại tại Phú Xuân.

Bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân, địa chỉ số 77 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc gọi tới số hotline 094 681 7777 để được tư vấn và đặt lịch khám.

Sau khi tư vấn, thực hiện quá trình thêu, các chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà sau khi thêu để bảo đảm kết quả sẽ duy trì được 5- 6 năm mà vẫn sắc nét, mềm mại như ngày mới thêu.

Với những giải đáp quanh câu hỏi “Thêu lông mày uyển chuyển mềm mại như lông mày tự nhiên”, chúng tôi rất mong bạn gái đã phần nào yên tâm và sẽ nhanh chóng đặt lịch thăm khám.

Rất hân hạnh được đón tiếp bạn gái!

Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *