Nữ giới có nên cạo lông mặt như nam giới không?

1:25 pm
Banner khuyen maiHot

Để xử lý râu ria,lông mặt nam giới thường hay dùng dao để cạo đi. Nhưng với phụ nữ thì có nên cạo lông mặt như đấng mày râu không? Đây là một trong những vấn đề nóng hổi đang được nhiều chị em quan tâm.

Nữ giới có nên cạo lông mặt như nam giới không?

Lông mặt rậm cũng là nhược điểm khiến bạn kém xinh

Dù lông mặt không mọc nhiều như ở các vùng khác trên cơ thể nhưng chỉ cần rậm hơn so với một số người là chị em cảm thấy lo lắng, mất ăn mất ngủ. Vì gương mặt là bộ mặt của mỗi người nếu chúng xấu thì ta không thể tự tin trong giao tiếp được. Cho nên, bị rậm lông mặt 100% chị em muốn tìm cách loại bỏ chúng cho bằng được. Tuy nhiên, nhiều người không biết áp dụng cách triệt lông nào cho hiệu quả. Nếu là nam giới các chàng không ngần ngại sử dụng dao cạo lướt nhẹ trên da để thổi bay lông trong tích tắc. Nhưng chị em, làn da mỏng manh, dễ kích ứng thì liệu có nên cạo lông mặt như nam giới hay không?

Nữ giới có nên cạo lông mặt như nam giới không?

Không nên cạo lông mặt bằng dao

Về vấn đề có nên cạo lông mặt ở nữ giới này có hai luồng ý kiến trái ngược nhau. Một thì cho rằng cạo lông mặt cũng được có sao đâu, kết quả ngay tức thì, có thể tự tin trở lại ngay lập tức. Nhưng phần lớn thì cho rằng không nên cạo lông mặt bằng dao. Vì chúng không cho kết quả vĩnh viễn, lại còn ảnh hưởng trực tiếp tới da. Do đó, hãy tìm cách tẩy lông mặt khác hiệu quả an toàn hơn. Vũ Thảo Hương – Hà Nội cho biết: “Theo mình thì con gái không nên dùng dao cạo lông, nhất là vùng lông mặt. Tại vì sau cạo, lông mọc với tốc độ nhanh hơn, cứng, đen rậm và khó ưa hơn. Tốt nhất là tìm giải pháp khác thích hợp với mình.”

Nữ giới có nên cạo lông mặt như nam giới không?

Chỉ có công nghệ cao mới giúp triệt lông mặt hiệu quả an toàn

Qua khảo sát trực tiếp từ người dùng với câu hỏi là nữ giới có nên cạo lông mặt hay không? Thì phần lớn nhận được câu trả lời là không – bởi cách này không thực sự tốt, không giúp trị em triệt lông tận gốc. Thay vào đó, hãy tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng Ipl 6G – đây là thế hệ triệt lông của Mỹ – sử dụng tần sóng RF hội tụ cao, có khả năng làm vỡ lớp màng bao bọc chân lông, tiêu diệt mầm nhú, ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi lông. Cho nên, chỉ sau 1 liệu trình ngắn thực hiện triệt lông bằng công nghệ này, lông mặt sẽ hết mà còn giúp cải thiện độ sáng cho làn da. Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện là địa chỉ ứng dụng công nghệ này rất thành công, bạn có thể trực tiếp qua thăm khám và trải nghiệm cách triệt lông hiệu quả từ IPL 6G. Chúc các bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *