Nội soi hút tuyến mồ hôi nách có an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sỹ, năm nay tôi 21 tuổi, tôi bị hôi nách di truyền từ bé. Mùi hôi nách làm tôi không muốn tham gia các hoạt động giao tiếp xã hội. Bác sỹ cho tôi hỏi nội soi hút tuyến mồ hôi nách có an toàn không? Khoảng bao lâu thì tôi có thể hoạt động bình thường ạ? Cảm ơn  bác sỹ! (Đinh Yến – Hà Nam)

Xem thêm tại đây: 

noi-soi-hut-tuyen-mo-hoi-nach

Trả lời:

Chào bạn Đinh Yến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bệnh hôi nách xuất hiện do tình trạng cơ thể tiết quá nhiều mồ hôi, khi gặp các vi khuẩn sinh sống dưới da sẽ tại phản ứng phân huỷ và hình thành mùi khó chịu. Hôi nách không chỉ là căn bệnh gây nhiều phiền toái với người bị bệnh mà còn ảnh hưởng không tốt đến tâm lý những người xung quanh. Đây thực sự là căn bệnh rất oái oăm, khiến cho người bệnh có tâm lý tự ti, mặc cảm và không muốn tham gia các hoạt động tương tác xã hội. Nhiều người đã rất chán nản thất vọng vì nghĩ đây là căn bệnh không thể chữa trị.

Tuy nhiên, với sự tiến bộ của nền y học hiện đại, các y bác sỹ đã tìm ra phương pháp điều nội soi hút tuyến mồ hôi nách giúp điều trị căn bệnh này tận gốc và hiệu quả. Công nghệ nội soi hút tuyến mồ hôi nách sử dụng thiết bị nội soi và máy hút áp lực ly tâm. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giúp loại bỏ nhanh chóng tuyến mồ hôi nách ra khỏi cơ thể một cách chính xác và triệt để. Thiết bị nội soi giúp xác định chính xác tuyến mồ hôi, tạo điều kiện để thiết bị hút áp lực ly tâm đưa tuyến mồ hôi nách 1 cách nhanh chóng và triệt để nhất.

Sau khi nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách, các bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy bạn có thể yên tâm tham gia các hoạt động xã hội, chỉ cần không tác động quá mạnh đến vùng da dưới cánh tay thì sẽ không ảnh hưởng gì.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

>> Tuyệt chiêu khử mùi hôi nách nhanh chóng và an toàn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *