Nỗi khổ sở khi da bị tàn nhang

Banner khuyen maiHot

Da bị tàn nhang khiến nhiều chị em mất tự tin trong giao tiếp. Nhiều người nghĩ đó chỉ là hiện tượng ngoài da lành tính đơn giản. Nhưng không hẳn là vậy.

bi-tan-nhang-1

Da bị tàn nhang gây rất nhiều phiền toái

1. Mất thẩm mỹ

Không thể phủ nhận tác động tiêu cực đầu tiên da bị tàn nhang mang lại là một vẻ ngoài già nua và thiếu sức sống. Sự thiếu tươi tắn ảnh hưởng từ đặc điểm da đến đặc điểm lây lan của tàn nhang trên da: càng tiếp xúc nhiều với môi trường ánh nắng và bụi bẩn, chúng càng có cơ hội hoành hành. Nhiều người do bất cẩn không khăn áo kín mít mà tàn nhang nổi kín 2 bên má. Cũng một số người do hy vọng vào sự giúp sức của các dòng mỹ phẩm cao cấp mà da càng trở nên yếu, nhạy cảm, tạo điền kiện cho tàn nhang lan rộng hơn.

bi-tan-nhang-2

Da tàn nhang không thích hợp với mỹ phẩm

Một điểm trừ nữa là những cô nàng bị tàn nhang không thể trang điểm hàng ngày để che giấu khuyết điểm trên da. Vì chỉ 1 chút mỹ phẩm thôi, bạn sẽ hối hận vì tàn nhang “được nước” phát triển mạnh mẽ.

2. Nguy cơ ung thư da cao

Không chỉ là nỗi phiền toái về mặt thẩm mỹ, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Những người bị tàn nhang có uy cơ nhiễm ung thư da cao gấp 7 lần những phụ nữ da bình thường khác. Vì vậy, nếu bị tàn nhang, bạn nên tuyệt đối tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, đặc biệt trong khoảng thời gian từ 10h – 15h hàng ngày. Đây là khoảng thời gian tia cực tím hoạt động mạnh, dễ làm tổn thương làn da mỏng manh nhạy cảm của bạn.

bi-tan-nhang-3

Người bị tàn nhang có nguy cơ ung thư da cao

Hiện nay, những người bị tàn nhang  đã có thể bớt lo lắng hơn nhờ các công nghệ điều trị tàn nhang tận gốc ra đời, giúp chị em thoát khỏi tình trạng này nhanh chóng mà không làm tổn thương da. Trong đó phải kể đến công nghệ tiên tiến bậc nhất – E light tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Ánh sáng sinh học đa sắc trong công nghệ E Light không chỉ giúp loại bỏ tàn nhang từ tận sâu trong gốc rễ, mà còn nuôi dưỡng da sáng mịn màng tươi trẻ.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Nỗi khổ sở khi da bị tàn nhang trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan