Níu giữ tuổi xuân với công nghệ xóa nhăn bằng Thermage

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Tôi năm nay đã ngoài 40 tuổi, vì thế trên mặt có rất nhiều nếp nhăn. Mấy chị bạn cùng phòng tôi còn hơn cả tuổi tôi nhưng da mặt  rất căng mịn và không hề có nếp nhăn. Tôi rất muốn được như vậy nhưng chưa biết làm thế nào. Một hôm lên mạng, tôi đọc được thông tin có thể cải thiện tình trạng lão hóa da với công nghệ xóa nhăn bằng Thermage. Vậy các chuyên gia cho tôi hỏi bên mình có dịch vụ này không và có hiệu quả không? (Lệ Mai – Hà Tĩnh)

 

niu-giu-tuoi-xuan-voi-cong-nghe-xoa-nhan-bang-Thermage

Trả lời:

Bạn Lệ Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Theo thời gian, cùng với tuổi tác và áp lực công việc, môi trường sống, việc lão hóa da là điều không tránh khỏi đối với bất kì ai. Đây là quy luật tất yếu không loại trừ ai cả. Tuy nhiên, vẫn có cách để cải thiện làn da bị lão hóa của bạn.

Hiện nay, tùy vào độ lão hóa của da sẽ có phương pháp nâng cơ xóa nhăn khác nhau. Tuy nhiên theo đánh giá của nhiều người, công nghệ xóa nhăn bằng Thermage được coi là phương pháp hoàn hảo nhất có thể mang lại gương mặt trẻ trung, làn da mịn màng, săn chắc.

Công nghệ xóa nhăn bằng Thermage là phương pháp nâng cơ xóa nhăn không cần phẫu thuật. Dưới sự tác động của sóng RF vào sâu bên trong da sẽ mang lại cho bạn làn da căng mịn, săn chắc, lấy lại vẻ trẻ trung. Công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng nhận là công nghệ nâng cơ, xóa nhăn an toàn, hiệu quả.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chỉ với một liệu trình nâng cơ, xóa nhăn bằng Thermage, bạn có được làn da mịn màng, trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi thực của mình. Tuy nhiên, để có hiệu quả cao nhất, bạn nên đến trực tiếp để được thăm khám miễn phí nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Níu giữ tuổi xuân với công nghệ xóa nhăn bằng Thermage trong Xóa nhăn

Dịch vụ liên quan