Niềm tin trở lại khi hết cười hở lợi

Banner khuyen maiHot

Nụ cười duyên dáng giúp bạn tạo ấn tượng với người xung quanh. Đặc biệt, nó giúp rút ngắn khoảng cách với người đối diện. Nhưng khi cười hở lợi sẽ khiến bạn kém xinh. Và chỉ khi chữa hết cười hở lợi bạn mới thực sự tự tin về bản thân mình.

Xem thêm tại đây:

Cười hở lợi khiến bạn kém xinh

Nếu như ta biết ý, luôn cười ý nhị thì sẽ không làm xuất hiện tình trạng hở lợi. Tuy nhiên, khi quá vui mừng hay bất ngờ, chúng ta không thể kìm nén được cảm xúc và cười thật to làm lợi bị hở. Có người cười hở lợi 1/3 hoặc 1/2 …thậm chí là hở hoàn toàn lợi khiến nụ cười trở nên “thô” không hấp dẫn. Ngay cả một số sao nổi tiếng trong làng giải trí Việt như Hà Tăng, Ngô Thanh Vân, Vân Trang, Pha Lê…cũng kém duyên hơn khi cười hở lợi.

Niềm tin trở lại khi hết cười hở lợi

Đả nữ Ngô Thanh Vân kém xinh khi cười hở lợi

Niềm tin trở lại khi hết cười hở lợi

Không kiềm được niềm vui khi ôm bạn diễn, Vân Trang đã lộ nụ cười kém xinh

cuoi ho loi 2

Uyên Linh cũng trở nên kém xinh vì cười hở lợi

cuoi ho loi 3

Pha Lê mất điểm vì nụ cười hở lợi

Nguyên nhân gây ra cười hở lợi

Không phải tự dưng bạn bị cười hở lợi mà nó xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Cụ thể:

+ Cười hở lợi do răng:

Việc mất cân đối về chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng ngắn khiến cho phần lợi bị hở ra khi cười.

+ Cười hở lợi do lợi viêm hoặc phì đại

Ở trường hợp này do xương hàm trên quá phát triển, có khi vồng lên ngay dưới môi, khiến lợi bị hở rộng mỗi khi cười.

+ Cười hở lợi do cơ

Đôi khi cười hở lợi còn do trương lực và hoạt động của nhóm cơ nâng môi quá mạnh, làm cho môi trên bị kéo lên nhiều gây hở lợi.

Cách khắc phục cười hở lợi

Niềm tin trở lại khi hết cười hở lợi

Khắc phục cười hở lợi bằng phẫu thuật

Cười hở lợi có nhiều mức độ, chỉ hở một phần hay hở hoàn toàn lợi. Nhược điểm này, không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp nên thường xuyên có hành động lấy tay che miệng khi cười, nói. Vậy làm cách nào có thể chỉnh sửa được khuyết điểm này hiệu quả?

Cách đơn giản nhất, bạn hãy luôn chú ý kỹ càng tới từng cử chỉ, hành động, đặc biệt là kiềm chế cảm xúc khi đứng trước người đối diện. Chỉ có như vậy, thì khi cười bạn mới có thể hạn chế được tình trạng cười hở lợi.

Nhưng không phải lúc nào bạn cũng làm được điều đó, nhiều lúc do bất ngờ, tình trạng thăng hoa mạnh khiến chúng ta không thể kìm hãm được niềm vui dẫn đến cười hở lợi xuất hiện. Lúc này, để giải quyết chúng triệt để chỉ có thể can thiệp phẫu thuật mới lấy lại nụ cười dễ thương.

Phẫu thuật cười hở lợi lấy lại niềm tin cho bạn

Niềm tin trở lại khi hết cười hở lợi

Kết quả phẫu thuật cười hở lợi

Căn cứ vào mức độ cười hở lợi của mỗi khách hàng, khi đi thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ áp dụng những biện pháp khắc phục khác nhau như:

+ Hở lợi ở mức độ nhẹ

Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ các cơ xung quanh vùng lợi hoặc cơ bám vào vùng môi trên để kéo môi xuống và khi cười sẽ không còn bị co mạnh. Tùy theo tình trạng hở lợi nhiều hay ít mà bác sĩ loại bỏ phần cơ tương ứng.

+ Hở lợi ở mức độ nặng (hở lợi và hàm bị hô)

Khi đó, bên cạnh việc loại bỏ các cơ thì phải đồng thời kết hợp cắt bỏ một phần hàm hô, chỉnh hình lại hàm răng cho phù hợp. (Trường hợp này sẽ thực hiện trong bệnh viện và được gây mê để giảm đau)

Nếu bạn đang bị cười hở lợi thì phẫu thuật cười hở lợi chính là giải pháp tối ưu nhất mang lại nụ cười đẹp tự nhiên. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi cũng đang ứng dụng phương pháp phẫu thuật cười hở lợi thành công, bạn có thể tới để thăm khám và chữa trị cho mình. Hoặc gọi điện ngay tới số hotline 094 681 7777 chuyên gia sẽ tư vấn kỹ hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Niềm tin trở lại khi hết cười hở lợi trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan