Những ưu điểm của công nghệ triệt lông IPL 6G

1:44 pm
Banner khuyen maiHot

IPL 6G là công nghệ triệt lông mang lại hiệu quả vượt trội hiện nay. Vậy những ưu điểm cụ thể của phương pháp này là gì?

Với sự ra đời của IPL 6G, ngành công nghệ triệt lông đã có bước phát triển vượt bậc. Có thể khẳng định như vậy vì đây không những là công nghệ triệt lông mới mà mang lại những hiệu quả vượt trội, khắc phục được tất cả nhược điểm của các công nghệ triệt lông trước đó.

nhung-uu-diem-cua-cong-nghe-triet-long-vinh-vien-ipl-6g

IPL 6G là công nghệ triệt lông  mang lại hiệu quả vượt trội

Cụ thể, công nghệ triệt lông IPL 6G có những ưu điểm sau:

Loại bỏ lông, ngăn không cho violong mọc trở lại

IPL 6G là công nghệ triệt lông kép kết hợp chùm ánh sáng IPL và tần sóng RF có khả năng len lỏi vào tận sâu bên trong gốc rễ nang lông và tách bỏ chúng nhanh chóng ngay từ giai đoạn mầm nhú hay đã hình thành. Ngoài ra, IPL 6G  còn ngăn chặn hoàn toàn nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông, khiến không chỉ violong được loại bỏ mà còn không có cơ hội mọc trở lại.

IPL 6G triệt lông an toàn, không đau, không kích ứng da

nhung-uu-diem-cua-cong-nghe-triet-long-vinh-vien-ipl-6g.2

IPL 6G giúp triệt lông và ngăn không cho violong mọc trở lại

Với ánh sáng phổ quang cùng các bước sóng linh hoạt và tần sóng RF, IPL 6G giúp hấp thụ các meelamin dưới da để loại bỏ từng sợi lông nhưng không hề tác động hay ảnh hưởng đến hồng cầu cũng như các sắc tố da xung quanh. Do đó khi triệt lông với IPL 6G, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và cũng không phải lo triệt lông sẽ gây đau rát.

Thời gian triệt lông ngắn và không cần nghỉ dưỡng

Ic chỉ trong thời gian ngắn (thường là 5 đến 7 lần tùy tình trạng rậm rạp của nang lông), giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian làm đẹp.

nhung-uu-diem-cua-cong-nghe-triet-long-vinh-vien-ipl-6g.1

IPL 6G triệt lông nhanh chóng và tiết kiệm thời gian

Tái tạo làn da mới sáng mịn hơn

Khi triệt lông với IPL 6G, khách hàng còn cảm nhận được sự tuyệt vời sau khi thực hiện bởi làn da được tái tạo trở nên se khít lỗ chân lông và trắng sáng mịn màng hơn. Để được triệt lông với công nghệ tiên tiến này, bạn hãy gọi đến số điện thoại 094.681.7777, chuyên gia Phú Xuân sẽ hướng dẫn và đăng kí lịch hẹn cho bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *