Những thói quen khiến bạn thất bại khi giảm cân cấp tốc

Banner khuyen maiHot

Bạn muốn sở hữu vóc dáng lý tưởng mơ ước nhưng cân nặng vẫn lên xuống thất thường? Cùng tìm hiểu xem bạn có mắc những lỗi nào khi giảm cân cấp tốc không nhé!

 

nhung thoi quen khien ban that bai khi giam can cap toc 1

Sở hữu vóc dáng lý tưởng giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp

 

1. Nghiện đồ ngọt

 

Các thực phẩm chứa nhiều đường sẽ khiến bạn tăng cân nhanh chóng, do khả năng chuyển hóa thành năng lượng lớn của đường. Đồng thời, đường còn khiến cơ thể chống lại insulin, một loại hormone giúp đưa năng lượng vào trong mạch máu và chuyển đến các tế bào khác trong cơ thể. Với những bạn nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt, đường còn các phản ứng gây rối loại tinh thần các bạn trong những ngày nguyệt san đấy!

 

2. Làm việc nhiều vào ban đêm

 

Khi bạn thường xuyên làm việc vào ban đêm, hormone stress có tên corticoid sẽ được hạ thấp, giúp bạn ngủ ngon và sâu hơn. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc nhiều hay căng thẳng, bạn sẽ càng khó ngủ, cơ thể không có thời gian nghỉ ngơi để cân bằng sự chuyển hóa năng lượng. Vì vậy, việc giảm cân sẽ là cả 1 thách thức nếu bạn thường xuyên phải làm việc ban đêm.

 

nhung thoi quen khien ban that bai khi giam can cap toc 2

Thường xuyên làm việc vào ban đêm sẽ cản trở bạn giảm cân hiệu quả

 

3. Ngủ quá nhiều

 

Ngủ quá nhiều khiến cơ thể không tiết đủ lượng Letin (báo cho não biết không cần bổ sung thêm thức ăn cho cơ thể), vì vậy, khi bạn ngủ nhiều, bạn sẽ có cảm giác đói và thèm ăn nhiều hơn. Duy trì ngủ 7 – 8h/ ngày là lý tưởng nhất bạn nhé!

 

4. Sử dụng nhiều chất kích thích

 

Các chất kích thích như cà phê, trà,… sẽ đẩy lượng cortisol trong cơ thể lên cao, làm bạn dễ rơi vào tình trạng căng thẳng, lo lắng và khó ngủ. Vì vậy, hạn chế các chất kích thích cũng hỗ trợ bạn rất tốt trong quá trình giảm cân đấy.

 

5. Đặt mục tiêu giảm cân quá nhanh

 

Tất cả các biện pháp ăn kiêng, tập luyện giảm cân cấp tốc chỉ có thể phát huy tác dụng khi bạn kiên trì trong thời gian dài. Ít nhất từ 2 – 3 tháng mới nhận thấy kết quả. Mọi sự cố gắng tập luyện giảm cân trong 1 – 2 tuần đều chỉ khiến bạn mất sức và không thể kiểm soát cân nặng của cơ thể.

 

nhung thoi quen khien ban that bai khi giam can cap toc 3

Hãy thoải mái khi đặt mục tiêu giảm cân

 

Nếu bạn muốn giảm cân cấp tốc nhưng không thể thay đổi các thói quen sinh hoạt của mình, hãy để công nghệ giảm béo  S Line Body tại thẩm mỹ viện Phú Xuân giúp bạn. Chỉ sau 1 liệu trình duy nhất, bạn sẽ sở hữu vóc dáng lý tưởng mà vẫn không cần hỗ trợ tập luyện tại nhà.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *