Những thắc mắc của khách hàng liên quan tới triệt lông

2:30 pm
Banner khuyen maiHot

Đã là phụ nữ ai cũng mong muốn làn da đẹp và sạch lông. Vì thế, trong những năm gần đây dịch vụ tắm trắng và triệt lông dành được rất nhiều sự quan tâm và ưu ái của khách hàng. Bài viết dưới đây xin giới thiệu về những thắc mắc của khách hàng liên quan tới triệt lông, nếu đó cũng là băn khoăn của bạn thì hãy theo dõi bài viết này nhé!

Câu hỏi 1: Các phương pháp triệt lông phổ biến hiện nay là gì?

Những thắc mắc của khách hàng liên quan tới triệt lông

Những thắc mắc của khách hàng liên quan tới triệt lông

Đa số chị em thường rất thích thử các biện pháp triệt lông tại nhà, một trong những biện pháp phổ biến nhất chính là waxing. Waxing là cách triệt lông khá nhanh, mang lại hiệu quả tức thời và có thể áp dụng ở mọi lúc mọi nơi, tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này chính là các sợi violong sẽ “quay lại” và “lợi hại hơn xưa” chúng sẽ cứng và đậm màu hơn nếu bạn ngưng sử dụng.

Ngoài ra, loại bỏ vi ô lông với chanh tươi cũng được chị em chú ý: Đầu tiên, bạn vệ sinh vùng cơ thể cần triệt lông. Tiếp theo, cắt đôi quả chanh và tiến hành chà xát nhẹ nhàng. Sau đó, rửa sạch da bằng nước ấm.

Triệt lông bằng công nghệ: Những phương pháp triệt lông bằng công nghệ luôn được khách hàng đánh giá cao bởi ưu điểm và hiệu quả triệt lông vượt trội.

Câu hỏi 2: Phương pháp triệt lông nào hiệu quả nhất

Những thắc mắc của khách hàng liên quan tới triệt lông

Hãy tìm giải pháp triệt lông tốt nhất cho mình

Theo các chuyên gia chia sẻ, triệt lông bằng công nghệ thẩm mỹ là phương pháp triệt lông hiện đại nhất. Hiện nay, công nghệ triệt lông IPL 6G đã xuất hiện, cho phép triệt lông tận gốc chỉ sau một liệu trình điều trị khoảng 5 – 7 buổi. Không những vậy, công nghệ này còn kích thích quá trình sản sinh collagen, giúp tái tạo và làm đẹp da. Tại Việt Nam công nghệ triệt lông IPL 6G đã được thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng thành.

Câu hỏi 3: Triệt lông bằng công nghệ IPL 6G có đau không

Câu trả lời là hoàn toàn không đau bạn nhé. Dải ánh sáng được chiếu nhẹ nhàng lên da, tác động từ từ vào lớp tế bào biểu bì sâu nhất, tạo cho khách hàng cảm giảm thoải mái, dễ chịu. Hơn nữa, trước khi thực hiện, bạn sẽ được thoa một lớp emla mát dịu lên da.

Những thắc mắc của khách hàng liên quan tới triệt lông

Thẩm mỹ viện Phú Xuân giúp bạn đưa ra giải pháp triệt lông tốt nhất

Câu hỏi 4: Thời gian điều trị mất bao lâu?

Chỉ với một liệu trình kéo dài từ 20 đến 30 phút là đã mang lại kết quả triệt lông như mong muốn.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ triệt lông IPL 6G cho kết quả triệt lông an toàn với mức chi phí hợp lý và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, vui lòng gọi hotline 094 681 7777.

* Lưu ý: Hiệu quả trên 95% tùy thuộc vào cơ địa từng người

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *