Những sống mũi đẹp nhất của sao Việt

Banner khuyen maiHot

Có thể nói, sao Việt ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn với gương mặt nhẹ nhàng, thanh thoát, sống mũi đẹp và cao. So với lần đầu tiên khi xuất hiện, sự thay đổi rõ rệt này của sao khiến công chúng không khỏi ngạc nhiên và thán phục.

Nói đến những mỹ nhân Việt có sống mũi đẹp và cao không thể không kể đến Thủy Tiên, Thanh Hằng, Hồ Quỳnh Hương hay MC Quỳnh Chi…

1. MC Quỳnh Chi

mui dep

Hình ảnh Quỳnh Chi trong quá khứ và hiện tại

So với hình ảnh ban đầu khi xuất hiện, MC Quỳnh Chi đã có sự thay đổi rõ rệt: xinh đẹp, quyến rũ và sắc sảo hơn. Nếu như trước thời điểm 2010, Quỳnh Chi chỉ là 1 cô gái với làn da chưa được trắng sáng, sống mũi chưa cao và thon thì sau cuộc thi Miss Teen 1 thời gian, nữ MC này đã có sự thay đổi bất ngờ về ngoại hình với gương mặt có sống mũi đẹp, cao và thẳng tắp.

Chính nhờ gương mặt đẹp với đường nét sắc sảo hiện tại, Quỳnh Chi đã trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn rất nhiều.

2.  Siêu mẫu Thanh Hằng

mui dep.1

Siêu mẫu Thanh Hằng với sự thay đổi hiện tại

So sánh những hình ảnh trong quá khứ và hiện tại, không ít người hâm mộ cho rằng Thanh Hằng đã trải qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ để có chiếc mũi đẹp như hiện nay.

Khi mới đăng quang Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2000, giám khảo Vietnam’s Next Top Model chỉ sở hữu chiếc mũi thấp với phần đầu hơi bè. Nhưng hiện tại, vị giám khảo này có gương mặt khá ưa nhìn với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn hơn hẳn.

3. Diễn viên Kim Hiền

mui dep.2

Kim Hiền duyên dáng và cuốn hút hơn sau khi nâng mũi

Kim Hiền là 1 cái tên khá quen thuộc trong các bộ phim truyền hình với những nhân vật phản diện. Cô từng trải qua cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc. Nhưng từ sau khi phẫu thuật nâng mũi với mong muốn thay đổi vận mệnh, phải công nhận rằng, Kim Hiền không chỉ thành công hơn trong sự nghiệp mà chuyện tình cảm của cô cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Nhờ chiếc mũi cao thanh thoát hiện tại, Kim Hiền trông duyên dáng và cuốn hút hơn hẳn. Và cô cũng không hề giấu diếm mà thẳng thắn chia sẻ mình đã từng nâng mũi.

Trong showbiz Việt còn rất nhiều gương mặt nổi tiếng khác sở hữu chiếc mũi đẹp, cao và thanh thoát. Dù là chiếc mũi tự nhiên hay do phẫu thuật thì điều không thể phủ nhận là chiếc mũi của các người đẹp đó đều khiến họ trở nên quyến rũ, hấp dẫn và đặc biệt là thành công hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Những sống mũi đẹp nhất của sao Việt trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan