Những sai lầm nên tránh khi tẩy lông chân tại nhà

5:34 pm
Banner khuyen maiHot

Cách tẩy lông chân tại nhà luôn được nhiều chị em áp dụng vì tính năng hiệu quả và độ đơn giản của nó. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ không mang lại hiệu quả nếu không chú ý một số sai lầm dễ mắc phải sau.

Nhiều chị em áp dụng các biện pháp tẩy lông chân tại nhà vì nó vừa đơn giản vừa tiết kiệm lại khá hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người không biết một số sai lầm nghiêm trọng của mình khi tẩy lông đã vô tình ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu quả của quá trình.

Ngại làm sạch da chân

Đây là sai lầm đầu tiên khi chị em thực hiện waxing tẩy lông. Việc tẩy tế bào chết hay còn gọi là làm sạch da chân rất cần thiết trước khi tiến hành tẩy lông bởi điều này có tác dụng làm làn da được thông thoáng mang lại hiệu quả tẩy lông cao.

Tẩy tế bào chết trước khi waxing tẩy lông chân

      Tẩy tế bào chết trước khi waxing tẩy lông chân

Không thoa kem dưỡng ẩm

Khi tẩy lông, nhiều chị em còn quên không thoa kem dưỡng ẩm.Điều này rất không tốt cho da của bạn bởi kem dưỡng ẩm có tác dụng rất tốt khi bạn waxing. Vì thế, bạn đừng quên thoa kem dưỡng ẩm trước 2 – 3 ngày để làm ẩm vùng da chân trước khi tẩy lông nhé!

Tẩy lông chân vào buổi sáng

Nếu bạn đang có ý định sử dụng dao cạo để tẩy lông chân vào buổi sáng thì bạn nên sớm từ bỏ ý định đó. Thông thường, chân của bạn có xu hướng sưng lên qua đêm hoặc khi ngâm mình trong nước ấm.

Vì thế, nếu bạn tẩy lông vào buổi sáng sẽ gây nguy hiểm nghiêm trọng. Thay vào đó, bạn nên tiến hành tẩy lông vào buổi tối hoặc nếu muốn thực hiện tẩy lông trong bồn tắm thì nên làm thật nhanh chóng.

Tẩy lông trong nước nóng khi tắm

Tẩy lông trong nước nóng khi tắm là một sai lầm tối kỵ mà bạn nên tránh. Vì điều này sẽ khiến cho đôi chân của bạn dễ sưng phồng hơn. Vì thế, bạn nên tiến hành tẩy lông trước khi tắm và cũng không nên tẩy lông sau khi tắm vì làn da sẽ trở nên thô ráp hơn.

Tẩy lông chân tại nhà hiệu quả và  đơn giản

Tẩy lông chân tại nhà hiệu quả và đơn giản

Thường xuyên tẩy lông

Thường xuyên tẩy lông là sai lầm tồi tệ nhất mà nhiều cô gái thường hay mắc phải và lầm tưởng đây là cách tẩy lông chân hiệu quả để ngăn chặn sự phát triển trở lại của tuyến lông. Tuy nhiên, điều này lại nguy hiểm khôn lường. Vì thế, các chị em nên lưu ý rằng độ dài lý tưởng để bạn thực hiện waxing là khi lông mọc dài nửa inch, khi đó, sáp sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của nó.

Sử dụng nhíp kém chất lượng

Vấn đề này bạn cũng cần lưu ý khi thực hiện tẩy lông. Nếu như chiếc nhíp của bạn thường xuyên trượt ra ngoài hoặc kém linh hoạt thì bạn chỉ đang lãng phí thời gian và năng lượng của mình vào công cụ tẩy lông sai mà thôi. Vì thế, để đạt được hiệu quả tốt, bạn nên đầu tư một đôi nhíp chất lượng.

Cần chú ý những sai lầm khi tẩy lông chân

           Cần chú ý những sai lầm khi tẩy lông chân

Tẩy lông khi da bị tổn thương

Bạn không nên tẩy lông khi da đang bị tổn thương bởi điều này sẽ làm cho các vết thương của bạn lâu lành và trở nên tổn thương nặng hơn. Ngoài ra, điều này còn tiếp tay cho vi khuẩn xâm nhập và gây hại. Vì thế, bạn chỉ nên tẩy lông khi làn da của bạn khỏe mạnh và không gặp phải bất cứ tổn thương nào.

Tẩy lông chân tận gốc bằng công nghệ tại Phú Xuân

    Tẩy lông chân tận gốc bằng công nghệ tại Phú Xuân

Nếu bạn muốn tẩy lông chân nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và lâu dài thì có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sĩ tiến hành tẩy lông an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Diode Laser thế hệ mới nhất của Mỹ, đảm bảo không gây đau, không gây biến chứng, cho đôi chân mịn màng không tì vết.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *