Những nguy ngại có thể gặp wax lông nách tại nhà

10:09 am
Banner khuyen maiHot

Wax lông nách là phương pháp triệt lông đang được nhiều chị em áp dụng. Bởi chúng cho hiệu quả cao và thực hiện khá đơn giản. Song bạn cần lưu ý rằng wax lông nách có thể tồn tại những mối nguy hiểm cho làn da.

Những nguy ngại có thể gặp wax lông nách tại nhà

Lông nách rậm khiến bạn bối rối

Thay cho việc cạo lông hay nhổ lông bằng nhíp vừa gây đau mà không cho hiệu quả cao. Phương pháp wax lông nách bằng kem ra đời đã hạn chế được tình trạng đau rát và thực hiện nhanh hơn. Cho nên, nhiều chị em ưa chuộng cách wax lông nách bằng kem này. Tuy nhiên, khi áp dụng phương pháp này, ít người nghĩ tới hậu quả để lại sau thực hiện. Cho nên, bài viết này sẽ giúp các bạn nắm rõ được những mối nguy hại khi dùng kem wax lông nách tại nhà để phòng tránh và bảo vệ làn da tốt hơn.

Những nguy ngại có thể gặp wax lông nách tại nhà

Wax lông cho hiệu quả ngay nhưng tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cho da

1. Có thể gây đau rát

Wax lông nách bằng kem được đánh giá tiến bộ hơn so với cách cạo lông, nhổ lông vì thực hiện đơn giản và không đau. Song trên thực tế, khi bôi lớp kem wax lên da bạn cần phải dùng dụng cụ hỗ trợ để tẩy lông đi. Quá trình này làm không cẩn thận vẫn gây đau rát như bình thường.

2. Tổn thương lỗ chân lông

Khi các sợi lông được lấy ra khỏi lỗ chân lông có thể gây nên vết rách siêu nhỏ trên bề mặt da ngay tại các lỗ chân lông. Cho nên sẽ làm cho các lỗ chân lông bị tổn thương và gây hiện tượng thô lỗ chân lông.

Những nguy ngại có thể gặp wax lông nách tại nhà

Wax lông không triệt để mà còn gây kích ứng da nách

3. Kích ứng làn da

Ngoài vấn đề gây đau, tổn thương lỗ chân lông thì khi dùng kem wax lông, một phần lớn lượng hóa chất sẽ thẩm thấu trực tiếp xuống lỗ chân lông gây dị ứng, mẩn đỏ, viêm nhiễm. Nếu áp dụng thường xuyên có thể khiến cho bề mặt da sần sùi, thô ráp, lâu ngày còn bị chai cứng và thâm đen vùng da nách.

4. Không thể giúp triệt lông vĩnh viễn

Ngoài những vấn đề tổn thương cho làn da, thì wax lông nách bằng kem không thể giúp bạn triệt lông vĩnh viễn được. Bởi phương pháp này chỉ có thể giúp bạn lấy đi phần ngọn nang lông mà không loại bỏ tận gốc rễ nang lông, cho nên sau 1 thời gian nang lông mọc lại như bình thường. Điều này có nghĩa bạn phải áp dụng wax lông nách tiếp sẽ khiến cho da càng ngày càng tổn thương nặng hơn.

Những nguy ngại có thể gặp wax lông nách tại nhà

Công nghệ cao giúp triệt lông vĩnh viễn an toàn

Để tránh được những mối nguy hại từ phương pháp wax lông nách tại nhà bằng kem, bạn nên tới thẩm mỹ uy tín để được triệt lông bằng công nghệ cao. Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ triệt lông bằng IPL 6g. Đây là thế hệ triệt lông mới nhất của Mỹ sử dụng tần sóng lưỡng cực cao, vừa có khả năng triệt lông, lại giúp se khít lỗ chân lông làm da tươi sáng mịn màng hơn.

IPL 6G đang là phương pháp triệt lông số 1 được chị em tin tưởng áp dụng để làm đẹp. Bạn có thể yên tâm đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và triệt lông cho mình bằng công nghệ hiện đại này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *