Những lưu ý quan trọng trong thẩm mỹ nhấn mí mắt

Banner khuyen maiHot

Phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt xuất hiện trong 1 số năm gần đây đã thu hút sự quan tâm của không ít bạn trẻ. Đây có thể coi là cách nhanh nhất để đôi mắt trở nên tươi tắn hút hồn.

Xem thêm tại đây: Bạn có quan tâm triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

tham-my-nhan-mi-mat-1

Xu hướng thẩm mỹ mắt 2 mí đang ngày càng nở rộ

Chưa bao giờ xu hướng thẩm mỹ mắt 2 mí trở nên nở rộ như 2014, đâu đâu cũng thấy các bạn trẻ bàn tán xôn xao về công nghệ nhấm mí Hàn Quốc, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn linh hoạt chỉ trong 1 lần thực hiện tiểu phẫu duy nhất, không gây đau nhức, không tiềm ẩn nguy cơ biến chứng bất lợi cho cơ thể.

Còn bạn thì sao, bạn biết gì về phương pháp bấm mí Hàn Quốc.

1 – Nhấn mí Hàn Quốc mang lại đôi mắt to tròn tự nhiên

Đặc điểm đôi mắt của đa số người châu Á là mắt nhỏ, không rõ nếp mí, tình trạng 1 mí rất phổ biến khiến gương mặt thiếu đi nét trẻ trung tinh nghịch. Có nhiều cách khắc phục tình trạng này như: Trang điểm kích mí, đeo kính để tạo cảm giác “ảo” về đôi mắt to tròn… nhưng cách hiệu quả và ít tốn kém thời gian cũng như công sức nhất chính là thẩm mỹ nhấn mí mắt.

tham-my-nhan-mi-mat-2

Bấm mí giúp tạo đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên

Phương pháp thẩm mỹ nhấn mí là hình thức bác sỹ luồn chỉ y tế để đính da mí mắt với cơ nâng mi. Những điểm đưa chỉ được đánh dấu trùng với đường viền mí được xác định kỹ lưỡng từ trước, vì vậy, phương pháp này giúp bạn sở hữu nếp mí mới rõ nét tự nhiên mà không hề lộ chỉ.

2 – Nhấn mí Hàn Quốc phù hợp với đối tượng nào?

Tuy là phương pháp làm đẹp tối ưu nhất hiện nay, nhưng hạn chế của phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí là chỉ phù hợp với những chị em dưới 30 tuổi – khi đôi mắt còn ít da chùng và mỡ thừa tích tụ. Vì vậy, nếu bạn ở giai đoạn 25 – 30 tuổi, hãy có quyết định bấm mí càng sớm kết quả sẽ càng mỹ mãn hơn.

tham-my-nhan-mi-mat-3

Thời điểm nhấn mí tốt nhất là trước 30 tuổi

Sau 30 tuổi, để chỉnh sửa nếp mí cho đôi mắt, bạn phải trải qua quy trình cắt mí, kèm loại bỏ da thừa và mỡ bọng mắt.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ bấm mí Hàn Quốc được thực hiện dưới bàn tay các bác sỹ có uy tín và bề dày nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tuyệt vời nhất, để đôi  mắt luôn trở thành điểm ấn tượng nhất trên gương mặt.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Những lưu ý quan trọng trong thẩm mỹ nhấn mí mắt trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan