Những lưu ý khi bắn tàn nhang bằng tia Laser

Banner khuyen maiHot

Bắn tàn nhang bằng tia Laser là một trong những cách điều trị tàn nhang được nhiều người lựa chọn thời gian gần đây. Vậy bắn tàn nhang với Laser là gì? Có tác hại gì cho da không? Cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Xem thêm tại đây:

ban-tan-nhang-bang-tia-laser-1

Tàn nhang khiến nhiều chị em trông mệt mỏi buồn bã

1. Bắn tàn nhang bằng tia Laser là gì?

Tia laser được sử dụng trong điều trị da bị tàn nhang, chỉ trong 1 liệu trình bắn dài hay ngắn tùy thuộc vào từng trường hợp, các đốm tàn nhang sẽ mờ đi hoặc biến mất hoàn toàn. Cơ chế hoạt động của tia Laser là tác động lên các hạt melanine màu đen nâu, phá vỡ kết cấu của chúng, biến chúng thành các hạt nhỏ li ti. Sau đó, các hạt melanine này được hòa tan vào hệ bạch huyết và đào thải ra ngoài thông qua cơ chế chọn lọc tự nhiên của cơ thể.

2. Lợi thế khi bắn tàn nhang bằng tia laser

Bắn tàn nhang bằng tia Laser là một bước tiến bộ của nền y học thẩm mỹ, giúp loại bỏ tàn nhang mà không xâm lấn da, không để lại sẹo. Đồng thời khắc phục được nhược điểm gây tác dụng phụ trên da so với các loại mỹ phẩm và thuốc đặc trị khác.

ban-tan-nhang-bang-tia-laser-2

Nếu bắn tàn nhang bằng tia Laser, bạn cần che chắn da cẩn thận khi đi dưới nắng

Hơn nữa, phương pháp này có liệu trình không quá dài nên giúp chị em tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

3. Hạn chế khi bắn tàn nhang với tia Laser

Do là ánh sáng có xung độ cao, da tàn nhang lại thường mỏng manh và dễ tổn thương bởi các tác động của môi trường bên ngoài nên phương pháp này thường gây đau rát nhẹ trong quá trình thực hiện. Đồng thời, với các vết tàn nhang sâu, phương pháp này thường vô tình bỏ sót khiến chúng quay lại phát triển trên da.

ban-tan-nhang-bang-tia-laser-3

Sử dụng ánh sáng E Light sẽ khắc phục được nhiều hạn chế của tia Laser

Nắm được những hạn chế đó của phương pháp bắn tàn nhang bằng tia Laser, hiện nay, các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành đã áp dụng công nghệ tiên tiến nhất loại bỏ tàn nhang bằng ánh sáng E Light. Không chỉ khắc phục hoàn toàn tình trạng tổn thương, đau rát trên da, công nghệ E Light còn kích thích tái tạo tế bào da mới, mang lại làn da sáng đẹp mịn màng, không còn tàn nhang. Công nghệ này hiện đang được áp dụng thành công tuyệt đối tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

>>> Cách chữa tàn nhang từ thiên nhiên bằng lá lô hội có tốt không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *