Những lưu ý cần thiết cho các nàng dọn cỏ vùng kín lần đầu

2:55 pm
Banner khuyen maiHot

Phụ nữ chúng mình luôn mong muốn đẹp toàn diện, ngoài việc chăm chút cho hình thức bên ngoài như: làn da, vóc dáng, tóc … thì bên trong cũng được để ý không kém. Đó chính là “cô bé”. Cô bé rậm rạp và không gọn gàng cũng là một trong những nguyên nhân gây nên căn bệnh phụ khoa và mất đi vẻ đẹp gợi cảm. Vậy với các nàng dọn cỏ vùng kín lần đầu tại nhà cần lưu ý những gì?

Một là, Không dùng phương pháp nhổ, cạo

Những lưu ý cần thiết cho các nàng dọn cỏ vùng kín lần đầu

Những lưu ý cần nhớ khi muốn thực hiện dọn cỏ vùng kín lần đầu

Bạn đừng đánh đồng lông vùng kín với lông ở các bộ phận khác như tay, chân, nách. Vùng kín được cho là “vùng cấm địa” rất nhạy cảm với những tác động từ bên ngoài. Chỉ cần những tác động nhẹ cũng dễ dàng khiến vùng da này bị tổn thương dẫn tới hậu quả nghiêm trọng.

Do vậy, dùng nhíp hay dao cạo để “dọn cỏ” vùng kín là một trong những điều cấm kỵ đầu tiên bạn phải nhớ. Ngoài khả năng gây tổn thương, phương pháp này khiến bạn phải thực hiện lại nhiều lần, lông mọc mới sẽ dày và rậm hơn lúc ban đầu.

Hai là, Không wax trong thời kỳ kinh nguyệt

Việc wax lông không thể thực hiện vào bất cứ thời điểm nào như bạn vẫn nghĩ. Có những thời điểm bạn nên nói “không”, chẳng hạn như thời kỳ kinh nguyệt. Tại sao ư? Trước và trong thời kỳ kinh nguyệt 1 tuần là lúc da rất nhạy cảm, nếu bạn thực hiện wax lúc này không chỉ gây đau mà còn khiến da dễ dàng bị tổn thương tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công xâm nhập gây viêm nhiễm.

Những lưu ý cần nhớ khi dọn cỏ vùng kín lần đầu

Kinh nghiệm dọn cỏ vùng kín an toàn, hiệu quả

Ba là, Có thể dùng thuốc tê

Như đã nói, vùng bikini khá nhạy cảm, nếu bạn là người sợ đau đớn, cách tốt nên sử dụng thuốc tê. Đây là việc làm cần thiết và không gây nguy hại cho da hay sức khỏe.

Bốn là, Vệ sinh cơ thể sạch sẽ

Đây là lưu ý không hề thừa. Việc vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi tiến hành wax lông sẽ khiến hiệu quả đạt được cao hơn nhờ lượng dầu trên da đã giảm đi phần nào, đồng thời lỗ chân lông thông thoáng cũng khiến quá trình wax trở nên dễ dàng hơn.

Dọn cỏ vùng kín nên lưu ý những gì

Kinh nghiệm dọn cỏ vùng kín cho các nàng

5 là, Lựa chọn phương pháp triệt lông an toàn

Đây là 1 trong những lưu ý vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả bạn nhận lại, cũng như tránh cho bạn gặp phải những rắc rối không đáng có. Theo các chuyên gia da liễu, bạn không nên thực hiện cách wax lông vùng kín bằng nguyên liệu tự chế, kem tẩy lông hay bất cứ biện pháp không an toàn nào. Thay vào đó, bạn nên nhờ sự trợ giúp của bác sĩ da liễu, hoặc tìm hiểu những cách triệt lông an toàn bằng công nghệ cao.

Hiện nay, công nghệ triệt lông IPL 6G đang đứng đầu danh sách những phương pháp hiện đại cho hiệu quả cao. Chỉ với liệu trình điều trị ngắn, thời gian phục hồi nhanh, 100% các loại lông trên mọi vùng cơ thể sẽ được thiết bị Laser “dọn sạch sẽ”, đảm bảo không tái phát trở lại. Độ an toàn đã được các tổ chức uy tín trên thế giới chứng nhận. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong số ít những thẩm mỹ đã tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp triệt lông IPL 6G. Để cảm nhận hiệu quả triệt lông cao, hãy đến trực tiếp cơ sở tại 77 Trần Duy Hưng để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

* Lưu ý: Hiệu quả trên 95% tùy thuộc vào cơ địa từng người

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *