Những lầm tưởng về phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Banner khuyen maiHot

Để loại bỏ mùi hôi nách, nhiều người đã tìm đến biện pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Tuy nhiên, vẫn không ít người chưa hiểu rõ và còn có những lầm tưởng về dịch vụ này.

Xem thêm tại đây:

Những lầm tưởng về phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Khi phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, nhiều người tỏ ra băn khoăn liệu tuyến mồ hôi nách có thể chạy sang các vùng khác trên cơ thể không? Chị Mỹ Châu ở Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, chị gái của chị đã từng đi mổ cắt tuyến mồ hôi nách vì vùng này ra quá nhiều mồ hôi. Sau khi mổ, mồ hôi ở nách không còn nữa nhưng lại tập trung ở vùng kín và chân.

cat tuyen mo hoi nach.1

Nhiều người lầm tưởng về phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Cũng cùng băn khoăn trên, chị Hoàng Loan – Hà Đông chia sẻ trên 1 diễn đàn: “Tôi đã từng đi phẫu thuật vì mồ hôi ở lòng bàn tay ra quá nhiều. Giờ tay không ra mồ hôi nữa nhưng lại bị nhiều ở ngực, lưng… nên rất bất tiện trong việc mặc đồ.”

Ý kiến của chuyên gia

Theo TS Đinh Văn Trực (Phó Trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện Nội tiết Trung ương), tất cả những lo ngại trên về việc sau khi cắt tuyến mồ hôi nách, mồ hôi lại chạy sang vùng khác là hoàn toàn sai lầm và ở đây đã có sự nhầm lẫn! Thường mọi người không phân biệt được rõ ràng nên đã đánh đồng hai khái niệm “phẫu thuật cắt tuyến hôi nách” và “phẫu thuật chữa mồ hôi tay, mồ hôi chân” là một.

cat tuyen mo hoi nach.2

Phẫu thuật cắt tuyến hôi nách hoàn toàn khác với phẫu thuật chữa mồ hôi tay, mồ hôi chân

Cũng theo TS Trực, việc ra mồ hôi tay, mồ hôi chân là chứng tăng tiết mồ hôi chứ không thể gọi là bệnh. Do đó, nếu phẫu thuật ngăn ở tay, nó sẽ tiết ra ở chỗ khác. Tuy nhiên, đây là chứng tăng tiết mồ hôi và hoàn toàn khác với bệnh hôi nách.

Còn hôi nách là bệnh và do nhiễm vi khuẩn gây viêm tuyến hôi nách nên việc phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách sẽ cho kết quả cao nhất. Đây cũng là biện pháp tối ưu hiện nay và được các chuyên gia hàng đầu khuyên nên áp dụng để loại bỏ mùi hôi nách hoàn toàn.

cat tuyen mo hoi nach

Cắt tuyến mồ hôi nách là biện pháp mổ để cắt bỏ hoàn toàn hệ thống tuyến mồ hôi bị viêm nhiễm

Còn theo PGS.TS Nguyễn Hoài Nam, ở Việt Nam hiện nay thường áp dụng phương pháp cắt tuyến mồ hôi tại chỗ, tức là cắt bỏ gần hết tuyến mồ hôi dưới da vùng nách để trị hôi nách với tỷ lệ thành công rất cao. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là biện pháp mổ để cắt bỏ hoàn toàn hệ thống tuyến mồ hôi bị viêm nhiễm đi, sau đó tạo hình lại da nách.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau và cho kết quả vĩnh viễn. Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang bị bệnh hôi nách.

>>> Quy trình hút tuyến mồ hôi nách theo tiêu chuẩn của Bộ y tế

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *