Những công nghệ trị mụn hiệu quả đang được ưa chuộng

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Da mặt em dạo này nhiều mụn quá. Em thấy thiếu tự tin khi đi ra ngoài với gương mặt này lắm. Tham khảo qua mạng thấy bên mình có phương pháp trị mụn hiệu quả mà lại đang được giảm giá. Em rất muốn qua dùng thử nhưng mong tư vấn trước giúp em về công nghệ trị mụn này. Em rất mong nhận được câu trả lời sớm của thẩm mỹ viện để có thể đi điều trị ngay. (Hồng Huệ – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Huệ!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Làn da là điểm nhấn quan trọng giúp nhan sắc được tỏa sáng. Do đó, khi da có tì vết đặc biệt là xuất hiện nhiều nốt mụn trứng cá thì không những ảnh hưởng tới thẩm mỹ và tâm lý thiếu tự tin ở nhiều người. Do đó, chúng tôi rất hiểu tâm trạng của bạn khi da xuất hiện nhiều mụn trứng cá.

Những nốt mụn trứng cá này có thể loại bỏ bằng nhiều cách, trong đó việc áp dụng công nghệ cao giúp loại bỏ mụn nhanh, an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay, chúng tôi đang áp dụng công nghệ cao này vào điều trị mụn thành công, mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Các công nghệ Phú Xuân đang áp dụng đó là công nghệ oxy Led, công nghệ Light Skin, công nghệ E Light Carbon… Tùy thuộc vào loại mụn và tình trạng mụn trên da của mỗi khách hàng mà bác sỹ sẽ chỉ định điều trị bằng công nghệ phù hợp.

Những công nghệ trị mụn hiệu quả đang được ưa chuộng

Oxy Led, Light Skin, Carbon…là những công nghệ trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

Với tình trạng mụn của bạn Hồng Huệ, thường bác sỹ sẽ chỉ định điều trị bằng công nghệ Oxy Led giúp loại bỏ mụn nhanh, an toàn. Đây là công nghệ với sự kết hợp hoàn hảo 3 trong một công nghệ đó là oxy jet, tinh chất đặc trị, ánh sáng đèn led. Những công nghệ này giúp trị mụn nhanh, an toàn, hiệu quả, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Vì vậy, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ trị mụn hiệu quả bằng công nghệ cao tại Phú Xuân. Bạn Hồng Huệ nên trực tiếp đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để được hưởng ưu đãi và điều trị mụn hiệu quả, an toàn!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *