Những công nghệ tạo mắt 2 mí tiên tiến nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Có rất nhiều cách tạo mắt 2 mí, nhưng để đảm bảo sự an toàn và nét thẩm mỹ tối ưu, thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng công nghệ bấm mí và cắt mí Hàn Quốc.

Xem thêm tại đây: Mắt đẹp nhờ công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

 

tao-mat-2-mi-1

Đôi mắt 2 giúp gương mặt bạn gái ưa nhìn hơn

Đối với những cô gái sở hữu đôi mắt 1 mí kém tươi tắn, họ thường rất mất tự tin với vẻ ngoài của mình. Điều này thực sự ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và khả năng giao tiếp với những người xung quanh. Vì vậy, họ rất cần đến công nghệ tạo mắt 2 mí tiên tiến để khắc phục.

Với sự phát triển vượt trội của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, ngày nay các chị em đã không cần trải qua phẫu thuật để tạo mắt 2 mí nữa. Phương pháp bấm mí an toàn và cắt mí tự nhiên tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo mà không cần lo những biến chứng bất lợi.

1. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật khá đơn giản, an toàn và ít xâm lấn. Các bác sỹ sẽ tiếp cận chỉnh sửa mí mắt bằng cách luồn chỉ y tế, tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Loại chỉ tạo mí mắt sử dụng trong bấm mí được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo độ bền và độ tương thích cao với cơ thể.

tao-mat-2-mi-2

Bấm mí giúp bạn gái có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Sau khi bấm mí, chỉ này được “giấu” bên dưới nếp mí nên hoàn toàn không nhìn thấy bằng mắt, vì vậy, đôi mắt sẽ đẹp tự nhiên mà không hề có dấu vết phẫu thuật.

2. Cắt mí Hàn Quốc

Cũng sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí, nhưng công nghệ cắt mí Hàn Quốc có sự khác biệt là các bác sỹ sẽ tạo đường rạch nhỏ để khâu tạo nếp mí mới. Cách làm này thích hợp với những phụ nữ đã trên 30 tuổi, có nhiều da chùng và mỡ thừa.

Không chỉ tạo nếp mí mới đẹp hoàn hảo tự nhiên, công nghệ cắt mí Hàn Quốc còn giúp bạn loại bỏ mỡ bọng mắt, hạn chế nếp nhăn đuôi mắt. Vì vậy, những người áp dụng công nghệ này thường nhìn trẻ hơn khoảng 4 – 5 tuổi.

tao-mat-2-mi-3

Cắt mí giúp đôi mắt đẹp tự nhiên và sự trẻ trung

Nếu bạn chưa hài lòng với đôi mắt 1 mí kém linh hoạt của mình, hãy đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân ngay hôm nay để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Những công nghệ tạo mắt 2 mí tiên tiến nhất hiện nay trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan