Những câu hỏi, thắc mắc thường gặp trong điều trị nám da

Banner khuyen maiHot

Tình trạng nám da là một trong những nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ. Trong chương trình hỏi đáp làm đẹp hôm nay. Thẩm mỹ viện Phú Xuân xin tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn về nguyên nhân hình thành nám da cũng như phương pháp điều trị nám da một cách hiệu quả nhất qua bài viết ngay sau đây.

nam-da-22-1800x900

Câu 1. Nguyên nhân nào hình thành nên nám da và ở độ tuổi nào thì xuất hiện nám da nhiều nhất.

Trả lời: Nám da là tình trạng gia tăng về hắc sắc tố melanin ở trên da đây là một trong những bệnh lành tính, thường phụ nữ ở độ tuổi 25-30 bắt đầu có hiện tượng nám nhẹ, còn phụ nữ trên 30 tuổi sẽ bị nám nặng hơn. Tuy nhiên ở bất kỳ một độ tuổi nào nếu như bạn không biết cách chăm sóc hợp lý thì những vết nám sẽ xuất hiện sớm và đậm màu hơn.

Câu 2: Ánh nắng mặt trời có gây nên tình trạng nám da hay không

Trả lời: Ánh nắng mặt trời là một trong những nguyên nhân hình thành nên tình trạng nám da ở phụ nữ, bởi ánh nắng mặt trời là nguồn phát sinh ra tia tử ngoại, gây tổn hại trực tiếp đến biểu bị da và khiến da trở nên biến đổi màu. Vì vậy phòng tránh nám da là điều quan trọng bạn phải tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, đặc biệt là thời điểm có tia cực tím cao.

Câu 3: Có những loại nám da nào?

Trả lời: Nám da được chia thành 3 loại:
Nám mảng: Là những nốt nám mọc trên bề mặt da và theo từng mảng, xuất hiện với những trường hợp da mỏng.
Nám sâu: Là nám mọc rải rác các nốt, có chân sâu dưới dân bì của da
Nám hỗn hợp: Là loại nám vừa có nám mảng, vừa có nàm sâu

Câu 4: Bị nám có chữa khỏi được không?

Theo như kinh nghiệm 20 năm của  bác sĩ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liều khẳng định nám da có thể chữa trị được nếu như sử dụng đúng phương pháp điều trị.

Câu 5: Có những phương pháp điều trị nám nào hiệu quả

Trả lời: Hiện nay có hai cách điều trị nám da được áp dụng nhiều nhất đó là:
Cách 1: Sử dụng thuốc bôi đặc trị hoặc thoa kem tẩy trắng có tác dụng lấy đi những hắc tố melanin trên bề mặt da. Thông thường phương pháp này sẽ có tác dụng nhanh, da trở nên hồng hào chỉ sau vài tuần. Tuy nhiên đây lại là phương pháp tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro nhất do một số loại kem tẩy có sử dụng hóa chất công nghiệp có thể gây nên ung thư da và nội tạng.

Cách 2: Sử dụng phương pháp điều trị nám hiệu quả đó là sử dụng công nghệ đặc trị Laser Yag có khả năng công phá len lói vào các lớp cấu trúc của da để đánh bật những chân nám, đồng thời loại bỏ hoàn toàn những hắc tố melanin gây nám, cho hiệu quả trị nám triệt đểm, tận gốc.

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng công nghệ điều trị nám da Laser Yag được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin tưởng cũng như đánh giá cao về công nghệ điều trị nám da hiệu quả, an toàn tuyệt đối này. Mọi thông tin chi tiết về công nghệ quý khách hàng có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Phú Xuân hoặc gọi đến hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *