Những cách xóa xăm tại nhà tiết kiệm chi phí nhất

Banner khuyen maiHot

Cùng với sự lên ngôi của trào lưu xăm hình nghệ thuật, việc xóa hình xăm tại nhà cũng được nhiều người quan tâm để xóa đi dấu ấn một thời. Không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ, bạn có thể áp dụng những cách xóa xăm đơn giản nhất bằng các nguyên liệu tự nhiên.

 >>> Laser Yag xóa xăm công nghệ mới nhất 2014

nhung cach xoa xam tai nha tiet kiem chi phi nhat 1

Trào lưu xăm mình nghệ thuật đang ngày càng được ưa chuộng

 

1. Xóa xăm với lô hội

Lô hội có đặc tính khử trùng, kháng viêm và tẩy tế bào chết, kích thích tái tạo tế bào da hiệu quả. Cách thực hiện rất đơn giản: Bạn chỉ cần chọn 1 lá lô hội tươi, rửa sạch, cắt bỏ vỏ lá và răng cưa rồi cạo lấy gel lô hội ra một bát sạch.

 

Làm sạch và tẩy tế bào chết vùng da chứa hình xăm, sau đó sử dụng gel lô hội thoa nhẹ nhàng theo hình xoắn ốc. Thoa đều trong 10 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Khi rửa hình xăm, bạn sẽ thấy những hình xăm nhạt màu dần sau mỗi lần thực hiện. Bạn nên kiên trì áp dụng 2 lần/ ngày để thu được kết quả tốt nhất.

 

nhung cach xoa xam tai nha tiet kiem chi phi nhat 2

Lô hội có đặc tính khử trùng, kháng viêm và tẩy tế bào chết

 

2. Xóa xăm với muối và chanh

Cả 2 thành phần muối và chanh đều có khả năng tẩy rửa mạnh, sát trùng cao nên ngăn ngừa tốt khả năng viêm nhiễm khi xóa xăm tại nhà. Bạn sử dụng 1 thìa muối , trộn đều với nước cốt của ½ quả chanh, đánh tan rồi thoa đều lên vùng da chứa hình xăm.

 

Khi áp dụng phương pháp này, bạn sẽ thấy da khá đau rát và xót, nhưng hiệu quả tẩy hình xăm sẽ rất tích cực nếu bạn kiên trì. Sau 2 -3 ngày áp dụng, nếu thấy da quá khó chịu, bạn có thể tạm dừng vài ngày rồi áp dụng tiếp.

 

nhung cach xoa xam tai nha tiet kiem chi phi nhat 3

Hiệu quả tẩy hình xăm với muối sẽ rất tích cực nếu bạn kiên trì

 

Phương pháp xóa xăm tại nhà trên giúp bạn loại bỏ những hình xăm đơn giản, mực nông bên ngoài lớp biểu bì. Trường hợp những hình xăm sâu và kích thước lớn, bạn nên áp dụng công nghệ xóa xăm tiên tiến với Laser Yag tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ Laser Yag hoạt động dựa trên cơ chế hấp thụ tia Laser của màu mực, tia Laser sẽ tác động làm vỡ mực xăm thành những hạt nhỏ li ti và được cơ thể đào thải ra ngoài nhanh chóng.

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm Về Dịch Vụ Xóa xăm

Đăng ký tư vấn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Những cách xóa xăm tại nhà tiết kiệm chi phí nhất trong Xóa hình xăm

Dịch vụ liên quan