Những cách tẩy lông bụng cho chị em sau sinh bằng đu đủ

2:16 pm
Banner khuyen maiHot

Sau sinh con, lông bụng rậm đen cứng khiến bạn “phát hoảng”? Với những cách tẩy lông bụng bằng đu đủ sau đây sẽ giúp chị em thoát khỏi sự ám ảnh rậm lông khó coi này.

Những cách tẩy lông bụng cho chị em sau sinh bằng đu đủ

Đu đủ giúp tẩy lông hiệu quả

Không phải chỉ có lông chân, lông tay, lông nách mới làm chị em cảm thấy xấu hổ, ngại ngùng khi giao tiếp. Mà ngay cả lông vùng kín không lộ diện như bụng cũng gây phiền toái ám ảnh không nhỏ cho phụ nữ. Do đó, với những chị em bị rậm lông bụng, đặc biệt là eva sau sinh bị tình trạng này luôn mong muốn có cách xử lý kịp thời giúp mình có làn da đẹp như thuở con gái. Chuyên mục làm đẹp thấu hiểu tâm tư nguyện vọng này của phái đẹp, đã sưu tầm top những cách tẩy lông bụng hiệu quả từ đu đủ dành cho chị em tham khảo.

Triệt lông bụng bằng nhựa đu đủ

Những cách tẩy lông bụng cho chị em sau sinh bằng đu đủ

Dùng nhựa đu đủ để triệt lông

Nhựa đu đủ được xem là loại nguyên liệu triệt lông tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Khi kết hợp sử dụng với bột nghệ thì hiệu quả loại bỏ lông bụng là tốt nhất. Bạn chuẩn bị nhựa đu đủ để trong một chiếc bát sạch và trộn thêm khoảng 1-2 thìa cà phê bột nghệ để tạo thành hỗn hợp sệt dùng triệt lông. Khi triệt, vệ sinh sạch da, bôi hỗn hợp đã được điều chế vào và sau khoảng 20 phút thì lột mặt nạ đi. Kiên trì áp dụng cách tẩy lông bụng bằng nhựa đu đủ này sẽ mang lại cho bạn làn da đẹp hơn đó.

Cách tẩy lông bụng bằng nước ép đu đủ và tinh bột

Những cách tẩy lông bụng cho chị em sau sinh bằng đu đủ

Sử dụng thêm với tinh bột để hiệu quả tốt hơn

Với cách tẩy lông bụng bằng nước ép đu đủ này, bạn nên sử dụng đu đủ xanh là tốt nhất. Vì trong đó, vẫn chứa hàm lượng chất có khả năng đánh bật nang lông nhanh, giúp da nhẵn mịn hơn. Song chỉ có nước ép đu đủ thôi chưa giúp tạo ra sản phẩm triệt lông hoàn hảo. Bạn cần phải áp dụng thêm với tinh bột và lòng trắng trứng trộn đều với nhau. Cuối cùng bôi lên da và đợi lột mặt nạ đi, vệ sinh da và xem kết quả từ biện pháp tẩy lông này mang lại. Song các bạn chớ có kỳ vọng nhiều quá về những cách tẩy lông bằng đu đủ nhé! Tại vì những biện pháp này chỉ có thể loại bỏ lông tạm thời mà thôi, vẫn có hiện tượng mọc lại. Cho nên, để triệt lông hiệu quả an toàn bạn có thể tham khảo công nghệ cao tại các thẩm mỹ hiện nay. Với các công nghệ tiên tiến, nhất là thế hệ IPL 6G sẽ giúp xử lý tận gốc tình trạng lông mọc. Đồng thời, chặn đứng đường cung cấp thức ăn nuổi lông khiến chúng không có cơ hội mọc lại. Cùng với đó, năng lượng nhiệt của IPL còn có khả năng làm đẹp da, giúp da mịn màng tự nhiên. Thẩm mỹ viện Phú Xuân chính là đơn vị ứng dụng công nghệ này thành công, bạn có thể trực tiếp tới thăm khám và tư vấn miễn phí về cách triệt lông bụng hiệu quả cho mình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *