Những cách tẩy lông vùng kín vĩnh viễn cho phái đẹp

Banner khuyen maiHot

Tẩy lông vùng kín là xu hướng của phụ nữ hiện đại ngày nay. Bởi chúng không chỉ mang lại cảm giác thông thoáng mà phòng tránh được nhiều bệnh tật liên quan đến phụ khoa. Vậy bạn đã biết cách tẩy lông vùng kín vĩnh viễn cho mình chưa? Chuyên mục làm đẹp sẽ hướng dẫn bạn một vài tuyệt chiêu xử lý lông vùng này nhanh nhất.

Mẹo xử lý lông vùng kín bằng bơ sáp

Những cách tẩy lông vùng kín vĩnh viễn cho phái đẹp

Bơ giúp triệt lông vùng kín hiệu quả

Đây là cách tẩy lông vùng kín vĩnh viễn được chị em chuộng nhất. Bởi phương pháp này thực hiện khá an toàn, hầu như không sợ ảnh hưởng tới cô bé. Bạn lấy thịt trái bơ xay nhuyễn, cho thêm sữa chua không đường và một chút bột lúa mạch. Tất cả đem trộn với nhau và đắp lên vùng kín (lưu ý, tránh để hỗn hợp dây vào phần bên trong cô bé. Mặc dù hỗn hợp này khá lành tính nhưng nếu cơ địa mẫn cảm vẫn có thể gây ngứa. Cho nên cách tốt nhất là hãy tránh xa chúng ra). Đợi khi hỗn hợp se bề mặt thì lấy khăn miết xuôi xuống, lông sẽ theo đó mà mất đi.

Mẹo tẩy lông vùng kín bằng lô hội, mật ong

Những cách tẩy lông vùng kín vĩnh viễn cho phái đẹp

Lô hội cùng có thể giúp khử lông vùng kín

Ngoài cách dùng bơ ra còn rất nhiều nguyên liệu khác có thể giúp bạn thực hiện tẩy lông vùng kín. Trong đó, dùng lô hội, mật ong được đánh giá là cách tẩy lông vùng kín vĩnh viễn khá tốt. Bạn chỉ cần lấy thịt lô hội kết hợp cùng với mật ong, đem cho vào máy xay nhuyễn là được sản phẩm triệt lông. Lưu ý, trước khi dùng loại kem tẩy lông này bạn nên vệ sinh thật sạch da mới được bôi hỗn hợp lên. Trong vòng 30 phút thì rửa lại sẽ cảm thấy vùng kín mình thông thoáng mát mẻ hơn trước.

Tẩy lông vùng kín bằng IPL 6g

Những cách tẩy lông vùng kín vĩnh viễn cho phái đẹp

Công nghệ cao giúp triệt lông vĩnh viễn cho sự tự tin

Dù cách tẩy lông vùng kín bằng tự nhiên có tốt đến đâu thì chúng cũng chỉ giúp bạn hạn chế lông trong thời gian ngắn. Để cô bé hết sạch lông, nhẵn mịn gợi cảm hơn khi gần đức lang quân thì chỉ có thế hệ IPL 6G mới có thể làm được. Vì công nghệ này có sức mạnh tổng hợp như triệt lông, trị thâm, làm sáng da. Cho nên, áp dụng chúng bạn không những trị được lông mà còn khiến cho da trở nên tươi sáng hơn. Nhiều chị em chia sẻ: “Cạo lông vùng kín, hay tẩy lông bằng tinh chất thiên nhiên lông hết nhanh nhưng không duy trì lâu. Hơn nữa, da vùng này còn thâm đen như kiểu đã qua sinh nở mấy lần rồi ấy. Khi thực hiện triệt lông vùng kín bằng công nghệ hiện đại thấy hiệu quả khác hẳn. Lông hết vĩnh viễn, không mọc lại mà còn cải thiện vẻ thẩm mỹ cho cô bé nữa. Nhất là đời sống chăn gối cũng cảm thấy hưng phấn hơn rất nhiều.” Chính những ưu điểm này mà IPL 6G nhanh chóng trở thành cách tẩy lông vùng kín vĩnh viễn được chị em tin tưởng và áp dụng cho mình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *