Những cách làm trắng nhũ hoa bằng nguyên liệu tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Tình trạng nhũ hoa thâm đen khiến các chị em mất tự tin khi gần gũi bạn đời. Những cách làm trắng nhũ hoa dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này hiệu quả.

Young Woman Sleeping

Nhũ hoa thâm khiến chị em không tự tin gần gũi bạn đời

1 – Vì sao nhũ hoa bị sạm thâm?

Nhiều người nghĩ nhũ hoa bị sạm thâm là do hiện tượng bẩm sinh nên có rất ít cách làm trắng nhũ hoa hiệu quả. Tuy nhiên, quan điểm này không hoàn toàn đúng, có nhiều thói quen xấu trong sinh hoạt cũng khiến nhũ hoa thâm nhanh chóng hơn. Dưới đây là 1 số nguyên nhân chính bạn có thể tham khảo để tránh:

√ Do bẩm sinh: Nếu từ tuổi dậy thì bạn đã bị thâm nhũ hoa, thì đây là hiện tượng thâm do di truyền. Hoặc nếu trước đây không để ý, bạn cũng có thể hỏi mẹ và các chị em trong nhà để biết họ có cùng bị sạm thâm như mình không nhé!

cach-lam-trang-nhu-hoa-2

Nhũ hoa có thể bị sạm thâm do bẩm sinh

√ Mặc đồ lót không phù hợp: Khi máu ở bầu ngực không được lưu thông sẽ khiến cho nhũ hoa bị sạm màu, vì vậy, nên chọn đúng kích cỡ áo ngực để vừa đảm bảo sự phát triển tự nhiên của vòng 1, vừa là cách làm trắng hồng vùng kín đơn giản nhất nhé!

√ Do mang thai: Mang thai là quá trình thay đổi nội tiết tố mạnh mẽ, rất đến mất cân bằng trong phân bổ sắc tố da, dễ dàng khiến nhũ hoa bị sạm thâm. Đây cũng là nguyên nhân phổ biến nhiều người thường gặp phải.

2 – Điều trị nhũ hoa bị sạm thâm như thế nào?

Để hạn chế hiện tượng nhũ hoa bị sạm thâm, bạn có thể áp dụng các biện pháp tự nhiên như massage đầu nhũ hoa với tinh dầu dừa, tinh dầu olive… Tuy nhiên, những cách này chỉ giúp cải thiện phần nào, không thể khắc phục hiện tượng sạm thâm vĩnh viễn.

Beautiful woman with flowers

Có thể làm hồng nhũ hoa hiệu quả tại nhà

Nếu không muốn mất thời gian chăm sóc bầu ngực mà vẫn sở hữu đôi nhũ hoa hồng hào lôi cuốn, mời bạn tham khảo công nghệ làm hồng nhũ hoa tiên tiến với Laser Biotic tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Sử dụng tia Laser thế hệ mới nhất có khả năng thẩm thấu sâu bên trong tế bào da, tăng cường cải thiện sắc tố, công nghệ này nuôi dưỡng nhũ hoa sáng hồng tự nhiên đầy lôi cuốn.

Ngoài làm trắng nhũ hoa để cải thiện sự lôi cuốn của bầu ngực sau khi sinh, thẩm mỹ viện Phú Xuân còn áp dụng những cách làm nhũ hoa nhỏ lại (nếu cần thiết). Vì vậy, mọi vấn đề thắc mắc liên quan, bạn có thể liên hệ với thẩm mỹ viện Phú Xuân ngay hôm nay để được thăm khám và giải đáp sớm nhất nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Những cách làm trắng nhũ hoa bằng nguyên liệu tự nhiên trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan