Những cách làm mờ sẹo thâm có một không hai

Banner khuyen maiHot

Trị sẹo thâm bằng nhện, phân dơi hay mỡ chăn là những cách làm mờ sẹo thâm có một không hai ít người biết đến.

Chưa cần biết hiệu quả của những cách làm mờ sẹo thâm này như thế nào nhưng khi nhắc đến nó khiến không ít người ngạc nhiên. Bởi nguyên liệu điều trị khá đặc biệt và công thức tạo thuốc trị sẹo cũng khá cầu kỳ tỉ mỉ.

Chúng ta cùng tìm hiểu những cách làm mờ sẹo thâm này để xem tại sao nó lại được đánh giá như vậy nhé!

Cách làm mờ sẹo thâm bằng nhện trứng

Những cách làm mờ sẹo thâm có một không hai

Nhện trứng nhiều tác dụng chữa bệnh trong đó có trị tàn nhang

Nhện trứng là một trong những loại nhện có nhiều tác dụng chữa bệnh, được đông y học sử dụng nhiều trong các bài thuốc chữa đái dầm, có tác dụng giải độc, chỉ huyết…Đặc biệt, còn có thể làm mờ sẹo thâm hiệu quả.

Cách làm, bạn có thể chọn những con nhện trứng nướng lên và tán thành bột mịn. Sau đó, bạn hạ thổ bột được tán từ nhện trong khoảng 1 tháng. Sau đó, lấy lên sao vàng lại. Mỗi lần dùng, bạn lấy một ít nhỏ trộn đều với mật ong và dùng để đắp vào vùng da bị sẹo thâm.

Cách làm mờ sẹo thâm bằng phân dơi

Những cách làm mờ sẹo thâm có một không hai

Phân dơi tưởng bỏ đi nhưng có tác dụng trị tàn nhang tốt

Phân dơi hay còn gọi là dạ minh sa hay thiên thử phẩn, biên bức phẩn. Được đông y học sử dụng nhiều trong việc chữa bệnh bởi nó có vị cay, tính hàn, không độc có tác dụng hoạt huyết, chữa gan, chữa thong manh, quáng gà, khô mắt, mờ mắt….hay dùng trị sẹo thâm.

Cách trị sẹo thâm bằng phân dơi khá cầu kỳ, bạn lấy phân dơi phơi khô. Sau đó tán thành bột mịn. Tiếp tục, lấy thêm bột của lá gai trộn đều, hạ thổ và đem sao lại cho vào lọ cất đi dùng dần.

Những cách làm mờ sẹo thâm có một không hai

Công nghệ cao giúp trị sẹo thâm hiệu quả

Những cách làm mờ sẹo trên khá độc đáo, cho hiệu quả cao song nó cũng chỉ cho tác dụng khi áp dụng lâu dài và ở những người phù hợp. Vì vậy, nếu bạn không có thời gian thì cách làm mờ sẹo thâm  cầu kỳ từ những nguyên liệu đặc biệt không phải là lựa chọn tối ưu nhất.

Tuy nhiên, với công nghệ trị sẹo thâm bằng E Light sẽ giúp bạn loại bỏ sẹo thâm tốt nhất để có làn da đẹp tự nhiên. Bạn có thể tham khảo công nghệ trị sẹo thâm này tại trang thammyvienphuxuan.vn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *