Những bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất dành cho eva

10:38 am
Banner khuyen maiHot

Bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh nhất để có thể tự tin diện bồ đồ gợi cảm mình yêu thích? Thật đơn giản với 5 bài tập sau đây sẽ giúp bạn làm được điều này.

Để có một cơ thể khỏe mạnh săn chắc thì không bao giờ được quên vận động. Dù chỉ là vận động nhỏ nhưng nếu thực hiện kiên trì cũng sẽ mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ. Đặc biệt, với những người có vòng 2 quá phì nhiêu thì vận động càng phải chú trọng thực hiện. Nếu bạn đang muốn giảm mỡ bụng nhanh nhất thì hãy bắt tay vào thực hiện 5 bài tập đơn giản sau đây ngay tức thì nhé!

Bài tập 1

Tư thế chuẩn bị, hai chân đứng rộng bằng vai, cúi gập người xuống, chân vẫn giữ thẳng cho đến khi tay chạm xuống mặt sàn. Tiếp theo, bạn giữ nguyên tay đưa thẳng chân phải sang bên trái và gập đầu gối trái lại. Cuối cùng trở về bước 1, chân trái đưa sang phải như động tác bước 2 nhưng đổi bên và về bước 1 hoàn thành bài tập. Bạn có thể thực hiện bài tập này trong khoảng 5 lần để đẩy lùi mỡ bụng nhanh nhất.

Những bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất dành cho eva

Giảm béo bụng với bài tập đơn giản

Bài tập 2

Bài tập này không những giúp bạn đẩy lùi được mỡ bụng mà còn có thể làm săn chắc cơ bắp. Cho nên bạn hãy cố gắng thực hiện dù biết rằng sẽ là rất mệt. Cách thực hiện cũng không quá khó. Bạn nằm ngửa trên sàn, hai cánh tay ép sát người, úp lòng bàn tay xuống đất, gập hai chân và lòng bàn chân chạm đất. Giữ nguyên tay và chân, nhấc mông lên cao, hạ mông xuống đồng thời duỗi thẳng hai chân và đưa lên cao đẩy về phía đầu và nhấc mông lên.

Những bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất dành cho eva

Bài tập nâng mông

Bài tập 3

Bạn ngồi trên sàn, gập hai chân và bàn chân chạm mặt sàn, hai tay ôm đầu gói. Tiếp tục đẩy hai chân duỗi thẳng, sang bên trái, người đổ về bên phải, hai tay cùng đưa sang bên phải, chạm lòng bàn tay xuống đất. Lặp lại động tác khoảng 4-5 lần để đẩy lùi mỡ thừa có được thân hình đẹp như ý.

Những bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất dành cho eva

Bài tập vặn người

Bài tập 4

Bạn chọn một chiếc ghế có độ cao đến đầu gối hoặc trên một chút. Sau đó nằm ra sàn đặt hai gót chân lên ghế, chân duỗi thẳng. Đồng thời hai tay cũng duỗi thẳng qua đầu chạm sàn, mỗi bàn tay nắm giữ một đầu của chiếc khăn mặt. Tiếp theo nhấc người khỏi mặt sàn, giữ nguyên chân, hai tay duỗi thẳng, đưa hai tay về phía trước, vẫn giữ chặt hai đầu khăn và vặn người, tay sang bên trái rồi tiếp tục sang phải. Lặp lại động tác nhiều lần.

Những bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất dành cho eva

Tập với ghế

Bài tập 5

Đối với bài tập 5, nằm ngửa bóng nhỏ dưới gót, tay duỗi trên đầu lòng bàn tay hướng vào nhau. Tiếp theo hít vào trong nhấc, đầu, cổ vai ra khỏi mặt đất riồ thở ra trong khi tiếp tục thu bụng và đưa thân lên về phía chân. Giữ cơ bụng co, cột sống cong hình chữ C.Sau đó hít vào, rồi thở ra trong khi bạn chuyển động ngược lại vị trí ban đầu. Bạn nễn giữ gót chân đều trên bóng và thực hiện nhiều lần động tác này.

Những bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất dành cho eva

Công nghệ cao giúp bạn giảm béo bụng nhiệu quả

Với 5 bài tập đơn giản này sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh nhất. Tuy nhiên, để có hiệu quả như ý muốn bạn cần phải duy trì luyện tập trong thời gian dài. Chính vì thế, nhiều phải bỏ cuộc khi áp dụng cách giảm mỡ bụng này. Song bạn đừng buồn, hiện nay với sự ra đời của công nghệ giảm béo Slim Body giúp mang lại hiệu quả nhanh mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe. Công nghệ sử dụng hoàn toàn bằng tần sóng siêu âm và lực massage cơ học nên rất nhẹ nhàng an toàn.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ này rất thành công bạn có thể trực tiếp qua để thăm khám và giảm béo bụng nhanh nhất cho mình nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *