Những ai nên đi trị mụn trứng cá tại thẩm mỹ viện?

8:49 am
Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Mặt em có rất nhiều mụn. Theo tìm hiểu em biết Phú Xuân đang có công nghệ trị mụn trứng cá bằng Oxy Led, vậy cho em hỏi những ai nên đi trị mụn trứng cá tại thẩm mỹ viện bằng công nghệ Oxy Led. Với trường hợp của em thì có điều trị được không? (Hồng Ngọc, 21 tuổi – Sinh viên).

Trị mụn trứng cá tại thẩm mỹ viện

          Mụn trứng cá khiến làn da mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ

Trả lời

Chào Hồng Ngọc!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thammyvienphuxuan@gmail.com, với thắc mắc những ai nên đi trị mụn trứng cá tại thẩm mỹ viện, chúng tôi xin chia sẻ như sau:

Điều trị mụn trứng cá tại thẩm mỹ viện bằng công nghệ cao là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả nhanh và an toàn nhất hiện nay. Tuy nhiên dựa theo tình trạng mụn, các chuyên gia sẽ lựa chọn giúp bạn một công nghệ điều trị mụn phù hợp.

Trong trường hợp của Ngọc cho rằng mụn do nội tiết tố nên không thể điều trị được là một quan niệm sai lầm. Hơn thế nữa, để có thể phát hiện được mụn đến từ nguyên nhân nào chúng ta cần phải thăm khám tại các trung tâm da liễu, hoặc các thẩm mỹ công nghệ cao.

Trị mụn trứng cá tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

        Trị mụn bằng công nghệ cao tại Phú Xuân

Tại Thẩm mỹ Phú Xuân, với các công nghệ trị mụn trứng cá bằng Oxy Led, Bio Led, E Light Carbon, Light Skin, phù hợp cho từng đối tượng mụn, do vậy dù mụn đến từ nguyên nhân nào cũng có thể điều trị. Đặc biệt rất phù hợp cho những người có các biểu hiện mụn như sau:

–         Mụn bọc, mụn mủ

–         Mụn kích ứng

–         Mụn trứng cá

–         Mụn cám

–         Mụn đầu đen

Đặc biệt đối với các trường hợp mụn bị nặng gây nên các tổn thương viêm da, đau nhức, ngứa rát cũng có thể điều trị được. Các công nghệ trị mụn tại Phú Xuân đều đã được FDA chứng nhận an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ, vì tất cả những ai gặp tình trạng mụn đều có thể điều trị mụn trứng cá tại thẩm mỹ viện không ảnh hưởng đến sức khỏe khi thực hiện.

Do đó Hồng Ngọc có thể đến tại Thẩm mỹ Phú Xuân để có thể thăm khám và tư vấn liệu trình, công nghệ trị mụn phù hợp. Bạn có thể gọi ngay đến số hotline 094 681 7777 để đặt lịch hẹn khám sớm nhất. Hoặc có thể đến tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *