Nhấn mí mắt vĩnh viễn có để lại sẹo không?

Banner khuyen maiHot

Từ bé em đã sở hữu đôi mắt 1 mí kém tươi tắn nên đang có dự định đi nhấn mí mắt vĩnh viễn. Cho em hỏi da em thuộc cơ địa sẹo lồi thì khi nhấn mí có sợ sẹo xấu không ạ? (Thùy Hương – Phú Thọ)

Xem thêm tại đây: Mí mắt không đều có bấm mí Hàn Quốc được không?

nhan-mi-mat-vinh-vien

Đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên luôn khiến chị em đẹp hút hồn

Trả lời:

Thùy Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí mắt vĩnh viễn là 1 trong những phương pháp làm đẹp tiên tiến, an toàn và hiệu quả tích cực nhất hiện nay, rất thích hợp với những chị em dưới 30 tuổi, ít mỡ thừa và da chùng. Phương pháp này thực chất chỉ là 1 thủ thuật thẩm mỹ nhỏ nên không gây đau nhức, không biến chứng và hoàn toàn không để lại sẹo.

Đối với người da vàng, tỷ lệ sẹo lồi lên đến khoảng 15 – 20%, vì vậy, các bác sỹ khi tiến hành thẩm mỹ đều có những tính toán nhất định để hạn chế tối đa rủi ro hình thành sẹo lồi trong mọi thao tác thẩm mỹ. Đối với nhấn mí mắt vĩnh viễn, các bác sỹ chỉ tiến hành luồn chỉ y tế để đính da mí và cơ nâng mi. Từ đó hình thành  nên nếp mí mới rõ nét và tạo cho đôi mắt có độ lớn như mong muốn của khách hàng.

Thao tác luồn chỉ chỉ xâm lấn rất nhẹ, và sẽ lành lại ngay sau 3 – 5 ngày mà không hề để lại dấu vết, cũng KHÔNG THỂ hình thành sẹo lồi kể cả với người có cơ địa sẹo. Sau 1 tuần, vùng mí mắt của bạn sẽ trở về trạng thái hoàn toàn bình thường, bạn không cần phải ăn kiêng hay có chế độ chăm sóc đặc biệt, vùng mắt vẫn không hình thành những vết tích xấu.

* Từ ngày 20.09 – 20.10, thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng chương trình khyến mãi, ưu đãi mừng ngày phụ nữ Việt Nam: Giảm giá cho tất cả khách hàng tiến hành nhấn mí lên tới 10% cho tất cả mọi người. Vì vậy, hãy liên hệ với thẩm mỹ viện Phú Xuân ngay hôm nay để nhận những ưu đãi tốt nhất nhé!

Thông tin chi tiết mời bạn liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Nhấn mí mắt vĩnh viễn có để lại sẹo không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan