Nhấn mí mắt có cho kết quả vĩnh viễn không?

10:42 am
Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Mắt em một mí nhìn không được đẹp lắm. Em được bạn bè khuyên nên đi nhấn mí mắt để cải thiện. Nhưng qua tìm hiểu em thấy phương pháp này chỉ duy trì kết quả vài năm. Liệu có phải như thế không? Hay nhấn mí mắt cho kết quả vĩnh viễn ạ? (Thu Quyên – Hải Phòng)

Xem thêm tại đây:

Nhấn mí mắt có cho kết quả vĩnh viễn không?

Mắt một mí nhìn bạn sẽ kém xinh hơn

Trả lời:

Chào bạn Thu Quyên!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi mắt hai mí sẽ giúp gương mặt bạn nhìn xinh hơn, tự tin tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Song thật không may, nhiều người bẩm sinh mắt đã một mí hoặc mí lót nhìn không rõ không chỉ làm giảm vẻ đẹp của bạn mà khiến bạn không được tự tin về nhan sắc bản thân. Chính vì thế, khi có nhược điểm mắt một mí mọi người ai cũng muốn tìm cách khắc phục để có được đôi mắt đẹp như ý.

Và để khắc phục nhược điểm này, nhiều người lựa chọn phương pháp trang điểm, dán miếng kích mí để tạo nếp mí mới to đẹp hơn. Song trang điểm vừa mất thời gian, mà không duy trì kết quả lâu dài. Thậm chí, quá lạm dụng dùng miếng dán kích mí còn gây đau, ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Nhấn mí mắt có cho kết quả vĩnh viễn không?

Bạn có thể tới Phú Xuân tạo mắt hai mí bằng nhấn mí hoặc cắt mí

Khi nhấn mí mắt ra đời có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt một mí cho đôi mắt hai mí to rõ nét đẹp long lanh. Phương pháp này không can thiệp dao kéo, không cắt khâu, bác sĩ chỉ dùng chỉ để tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi giúp nếp mí mới hình thành đẹp tự nhiên. Do chỉ tác động vào vùng da mí mắt mà không can thiệp vào sâu bên trong cấu trúc mắt nên không ảnh hưởng tới thị lực hay sức khỏe.

Bình thường nhấn mí mắt chỉ cho kết quả trong vài năm sau đó nếp mí sẽ mất đi. Tuy nhiên, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân do đội ngũ bác sĩ giỏi, thực hiện kỹ thuật nhấn mí qua sụn nên đảm bảo cho kết quả nhấn mí mắt vĩnh viễn. Cho nên bạn Thu Quyên có thể yên tâm đến với chúng tôi thực hiện nhấn mí mắt an toàn cho kết quả mãi mãi này.

Nhấn mí mắt có cho kết quả vĩnh viễn không?

Công nghệ hiện đại giúp tạo mắt hai mí đẹp như sao Hàn

Song bạn Thu Quyên cần nhớ rằng nhấn mí mắt chỉ thực hiện cho những người trẻ tuổi dưới 30 tuổi khi mắt chưa có hiện tượng da chùng, bọng mỡ mắt nhé! Còn nếu mắt đã bắt đầu bị lão hóa gây sụp mí rồi thì nên chuyển qua phương pháp cắt mí mắt sẽ tốt hơn. Cắt mí mắt không chỉ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mắt, da chùng mà còn tạo lại nếp mí mới đẹp như ý. Và phương pháp này cũng giúp bạn duy trì kết quả vĩnh viễn.

Vì vậy, bạn Thu Quyên có thể căn cứ vào những thông tin trên để lựa chọn phương pháp tạo mắt hai mí phù hợp cho mình. Để được tư vấn chi tiết hơn bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được chuyên gia thăm khám và tư vấn kỹ hơn nhé!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Nhấn mí mắt có cho kết quả vĩnh viễn không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan