Nguyên nhân lông mọc nhiều và cách tẩy lông hiệu quả

2:11 pm
Banner khuyen maiHot

Tại sao có người da nhẵn mịn không 1 sợi lông nhưng lại có người thì như rừng rậm amadon? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề này và cách tẩy lông hiệu quả hiện nay nhé!

Nguyên nhân khiến lông mọc nhiều

Do di truyền

Di truyền là 1 trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến chị em rậm rạp lông. Đó là lý do vì sao bạn có thể thấy rất nhiều trường hợp trong 1 gia đình có nhiều người cùng rậm lông. Những trường hợp violong rậm rạp do di truyền thường khiến cho việc điều trị khó khăn hơn. Khi đó, cách tẩy lông hiệu quả cao chính là áp dụng công nghệ hiện đại vì các phương pháp tự nhiên hầu như không có tác dụng.

Nguyên nhân lông mọc nhiều và cách tẩy lông hiệu quả

Di truyền là 1 trong những nguyên nhân khiến chị em rậm lông

Do thói quen ăn uống

Thói quen ăn uống cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến bạn gặp phiền toái vì lông mọc nhiều hơn. Theo nhiều nhà nghiên cứu, chứng lười ăn ở phụ nữ có thể khiến vùng lông tơ trên da họ rậm rạp và phát triển mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, để lý giải vì sao biếng ăn lại khiến lông mọc nhiều hơn thì chưa nhà khoa học nào tìm ra được.

Bên cạnh chứng lười ăn, chế độ ăn nhiều đường cũng có thể gây ra hiện tượng rậm lông. Đó là bởi khi ăn nhiều đồ ngọt, lượng đường huyết tăng khiến cơ thể kháng Insulin làm lượng Insulin tăng cao, từ đó kích thích Hormone nam – 1 trong những nguyên nhân tạo cơ hội cho lông mọc nhiều thêm. Khi đó, cách tẩy lông hiệu quả cao với những trường hợp này cũng là nên điều trị bằng công nghệ cao mới có hiệu quả như ý.

Nguyên nhân lông mọc nhiều và cách tẩy lông hiệu quả

Thói quen ăn uống khiến bạn gặp phiền toái vì lông mọc nhiều hơn

Một số bệnh có thể khiến lông mọc nhiều

Sự phát triển nhanh chóng của các nang lông cũng như chứng rậm lông ở chị em còn có thể do 1 số bệnh gây ra. Đó có thể là bệnh nang buồng trứng hay 1 số bệnh ngoài da như: vảy nến, viêm da…

Cách tẩy lông hiệu quả

Dù chứng rậm lông vì bất cứ nguyên nhân nào thì các cách chữa trị tự nhiên hay dùng thuốc hầu như không có tác dụng nhiều mà chỉ là giải pháp tạm thời. Cách tẩy lông hiệu quả theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu và đông đảo khách hàng hiện nay là triệt lông bằng IPL 6G. Với chùm ánh sáng thông minh cùng tần sống thích hợp có khả năng tự điều chỉnh khi chiếu lên da, IPL 6G giúp loại bỏ lông tận gốc tại mọi vị trí trên da và vì bất cứ nguyên nhân nào.

Nguyên nhân lông mọc nhiều và cách tẩy lông hiệu quả

Cách tẩy lông hiệu quả là gì?

Nếu bạn là 1 trong những trường hợp bị rậm lông và đang tìm cách triệt lông hiệu quả thì hãy liên hệ trực tiếp tới Phú Xuân để được làm đẹp hiệu quả như ý.

LƯU Ý: HIỆU QUẢ TRIỆT LÔNG KHÁC NHAU TÙY VÀO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *