Nguy cơ mắc sẹo lồi khi tự ý sử dụng kim lăn trị sẹo rỗ trên da

Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Mình rất buồn vì bắt đầu từ 26 tuổi, da mình có hiện tượng rỗ (trước đây mặt mình nhiều mụn trứng cá). Mình đã áp dụng nhiều cách trị sẹo rỗ trên da nhưng đều không có hiệu quả tích cực gì hết. Mình nghe nói có thể mua đầu kim lăn về để tự trị sẹo tại nhà, cho mình hỏi phương pháp này có an toàn không ạ?

Kim Ngân – Thái Nguyên

tri-seo-ro-tren-da-1

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ phải được thực hiện bởi các bác sỹ

Trả lời:

Kim Ngân thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sử dụng phương pháp kim lăn trị sẹo rỗ trên da hiện đang tạo thành “cơn sốt” trong điều trị thẩm mỹ . Đây là phương pháp được các bác sỹ đánh giá rất cao về hiệu quả trị liệu và dưỡng da sáng mịn. Tuy nhiên, việc tự ý sử dụng kim lăn trên da tại nhà là việc làm cực kỳ nguy hiểm, có thể gây tổn thương da nghiêm trọng, thậm chí hủy hoại làn da, hình thành sẹo lồi trên da vĩnh viễn, vì những lý do chủ yếu sau:

>> Kim lăn được bày bán không rõ nguồn gốc xuất xứ

>> Người sử dụng kim lăn nhất định phải là các bác sỹ được đào tạo bài bản về cách tiếp cận da mới đảm bảo an toàn và hiệu quả

>> Các đầu kim lăn sử dụng bởi các bác sỹ đều có chứa dưỡng chất được bổ sung trực tiếp cho da để kích thích tái tạo tế bào và làm lành da nhanh chóng

Ranh giới giữa đẹp và xấu rất mong manh, cùng là phương pháp lăm kim trị sẹo rỗ trên da nhưng nếu để khách hàng tự sử dụng trị liệu cho mình, nguy cơ hủy hoại da và để lại những tồn thương vĩnh viễn là vô cùng lớn. Vì vậy, nếu muốn điều trị sẹo rỗ vĩnh viễn và an toàn, mời bạn liên hệ các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *