Ngực đẹp tự nhiên với phương pháp phẫu thuật vòng 1 tiên tiến

Banner khuyen maiHot

Từ ngày cấp 3 em đã rất hay ngại vì vòng 1 bé xíu của mình, cứ tưởng sau này lớn lên ngực cũng lớn theo, ai dè giờ em 25 rồi mà ngực vẫn chưa sang đầu 8. Cho em hỏi phẫu thuật vòng 1 có phương pháp nào an toàn và hiệu quả nhất không ạ? Mong được bác sỹ trả lời sớm ạ. Thu Trang – Quảng Ninh

Xem thêm: Lý do bạn nên nâng ngực sa trễ

phau-thuat-vong-1

Nâng ngực là cách hiệu quả nhất cải thiện kích cỡ vòng 1

Trả lời:

 

Thu Trang thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Đa số chị em phụ nữ châu Á đều sở hữu bộ ngực  nhỏ bẩm sinh, lại chịu tác động của các yếu tố như di truyền, lão hóa, mang thai… nên khiến vòng 1 kém sức sống. Có nhiều biện pháp phẫu thuật nâng vòng 1 để các bạn gái có bầu ngực đẹp tự nhiên và lôi cuốn. Trong đó, phương pháp nâng ngực nội soi là phương pháp an toàn và được nhiều chị em tin tưởng nhất hiện nay.

 

Nâng ngực nội soi là biện pháp phẫu thuật vòng 1 nhẹ nhàng và hạn chế tối đa rủi ro, các bác sỹ sẽ tiến hành bóc tách từ khoang trống ở nách, đưa túi độn vào ngực mà không hề để lại những dấu vết xâm lấn ở ngực. Phương pháp này cũng hoàn toàn không ảnh hưởng đến các cơ quan cảm giác ở ngực, giúp chị em có vòng 1 đẹp tự nhiên, vĩnh viễn ngay cả khi các động của quá trình lão hóa hay sự thay đổi hormone.

 

Tùy vào tình trạng ngực cụ thể và vóc dáng của bạn, các bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn bạn đưa túi ngực với kích cỡ và hình dáng phù hợp. Hiện có một số hình dáng túi ngực để bạn lựa chọn, phổ biến là hình tròn đầy hoặc hình giọt nước.

 

Sau khi nâng ngực nội soi 1 – 2 ngày, bạn có thể trở lại sinh hoạt và làm các việc nhẹ nhàng, chỉ cần không tác động lực mạnh và ngực và vùng da dưới cánh tay trong khoảng thời gian ngắn theo chỉ định của bác sỹ.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Ngực đẹp tự nhiên với phương pháp phẫu thuật vòng 1 tiên tiến trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan