Nên triệt lông bikini trước hay sau khi lấy chồng?

11:07 am
Banner khuyen maiHot

Em đang băn khoăn là không biết nên đi triệt lông vùng bikini trước khi hay sau khi lấy chồng? Em thì muốn triệt luôn cho đỡ ngứa ngáy nhưng lại sợ lúc lấy chồng, ông xã không hiểu lại này kia thì mệt lắm. Em muốn nhờ thẩm mỹ tư vấn giúp! (Hồng Phương – Thái Bình)

Nên triệt lông bikini trước hay sau khi lấy chồng?

Triệt lông vùng kín hiện nay được nhiều người áp dụng

Trả lời:

Hồng Phương thân mến!

Nếu triệt lông chân tay, mặt bụng thì chắc chắn không chị em nào băn khoăn nên làm trước hay sau cưới. Bởi mọi người đều biết rằng triệt càng sớm thì mình càng có cơ hội sở hữu làn da đẹp nhanh chóng. Nhưng chỉ có vùng bikini thì eva mới e ngại, không biết nên làm trước hay sau cưới mà thôi. Vì một số sợ rằng anh xã vẫn theo quan niệm truyền thống sẽ không chấp nhận người con gái không có “lông mu”. Để tránh gặp rắc rối sau này nên chị em băn khoăn về việc triệt bikini trước hay sau lấy chồng là chuyện rất bình thường. Vì thế, chúng tôi rất hiểu những băn khoăn của bạn trong lúc này.

Song bạn đừng quá lo lắng, hiện nay quan niệm về làm đẹp trong xã hội hiện nay đã khác xưa rất nhiều. Mọi người có cái nhìn mới, thông thoáng hơn về việc làm đẹp những vùng nhạy cảm. Do đó, nam giới hiện nay cũng không còn quá khắt khe khi người yêu, bạn gái mình làm đẹp chính đáng cho những vùng như cô bé. Cho nên, nếu có điều kiện bạn cứ đi triệt lông vùng kín trước khi lấy chồng nhé! Việc triệt lông này sẽ giúp bạn có làn da vùng ấy nhẵn mịn, tránh được những hiện tượng viêm nhiễm ảnh hưởng tới sinh sản sau này.

Nên triệt lông bikini trước hay sau khi lấy chồng?

Tự tin hơn sau khi triệt lông vùng kín

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ triệt lông bằng IPL 6G giúp loại bỏ lông ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Với vùng bikini chỉ sau 1 liệu trình sử dụng tần sóng RF lưỡng cực mạnh có khả năng triệt tiêu tận gốc nang lông cứng đầu, mang lại cho cô bé làn da nhẵn mịn. Bên cạnh đó, năng lượng IPL 6G còn giúp hấp thu triệt để hắc sắc tố, trị viêm chân lông giúp da vùng này tươi sáng hơn. Đặc biệt, với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện triệt lông theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau rát, biến chứng cho cô bé. Bạn có thể yên tâm tới làm dịch vụ tại Phú Xuân mà không phải lo lắng bất cứ điều gì nhé! Hoặc gọi điện trực tiếp tới số 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *