Nên hay không áp dụng triệt lông nách tự nhiên tại nhà?

10:53 am
Banner khuyen maiHot

Có rất nhiều biện pháp xử lý lông nách. Trong đó, triệt lông nách tự nhiên tại nhà được nhiều người biết đến. Song một số chị em băn khoăn có nên áp dụng biện pháp tẩy lông này không? Hãy cùng xem người trong cuộc nói gì về điều này nhé!

Nên hay không áp dụng triệt lông nách tự nhiên tại nhà?

Không ai mong muốn lông nách rậm

Sự phiền nhiễu mà lông nách gây ra trong cuộc sống mà chúng ta có thể nhận thấy ngay được là: mất tự tin khi giao tiếp, không  thể thoải mái diện đồ ngắn tay khi ra ngoài, dễ bị lưu mùi hôi nách khó chịu, gây ngứa ngáy vùng nách…Do đó, việc dọn “cỏ” vùng nách là điều cấp thiết để giúp chị em chinh phục vùng da nách tươi sáng mịn màng hơn. Hiện nay, có rất nhiều cách triệt lông nách tự nhiên tại nhà như dùng các loại rau củ quả tươi hay các chế phẩm từ sữa, đường…Những biện pháp này có ưu điểm là giúp xử lý lông ngay tức thì tại thời điểm áp dụng.  Tuy nhiên, nhược điểm của chúng thì ta cũng có thể thấy rõ là gây đau, có thể làm da nách kích ứng, không duy trì kết quả vĩnh viễn. Từ đây, chúng ta có thể dễ dàng trả lời cho câu hỏi của nhiều người là có nên hay không áp dụng triệt lông nách tự nhiên tại nhà?

Nên hay không áp dụng triệt lông nách tự nhiên tại nhà?

Có nên dùng nguyên liệu thiên nhiên tẩy lông nách?

Chị Hà Thu Hường – Thái Nguyên cho biết: “Triệt lông nách tự nhiên tại nhà tôi chỉ thấy có mỗi ưu điểm là rẻ, dễ làm. Chứ còn hiệu quả thì không cao, gây đau, ngứa rát, khó chịu vùng nách làm ta khó chịu. Tôi đã từng áp dụng nhiều loại nguyên liệu thiên nhiên để tây lông nách rồi nên có thể khẳng định điều mình vừa nói ở trên chính xác 100%. Nếu bạn vẫn không tin thì cứ thử dùng rồi sẽ thất vọng như tôi mà xem.” Ngoài chị Thu Hường, còn rất nhiều người dùng phàn nàn về phương pháp triệt lông nách tự nhiên tại nhà. Một bạn trẻ trên diễn đàn webtretho – mục làm đẹp có đưa ra topic “triệt lông tự nhiên có tốt không”. Và tại top này đã có hàng nghìn bình luận đưa ra ý kiến khác nhau về triệt lông tự nhiên. Song phần lớn cho thấy rằng, việc áp dụng các nguyên liệu tự nhiên là không cho hiệu quả. Bạn coconbenho1123 –chia sẻ: “Triệt lông tự nhiên ấy ah, không hết lông đâu. Tôi nghe nói triệt lông bằng đường tốt lắm, còn làm đẹp da nữa. Ham hố thử nhưng thấy đau quá trời, lông cũng chỉ mất trong vài ngày mà thôi. Chi bằng cứ trung thành với việc cạo lông nách cho xong.”

Nên hay không áp dụng triệt lông nách tự nhiên tại nhà?

Chỉ có công nghệ cao mới giúp triệt lông hiệu quả an toàn

Việc triệt lông nách tự nhiên chỉ là phương pháp tạm thời khi bạn chưa đủ điều kiện tới các thẩm mỹ uy tín làm dịch vụ mà thôi. Chứ còn thực hiện lâu dài thì không nên chút nào, vì chúng không những không cho kết quả mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho làn da. Hiện nay, với sự ra đởi của công nghệ IPL 6G giúp triệt lông nhanh chóng, an toàn hơn. Chỉ trong khoảng 5-7 buổi – tần sóng lưỡng cực RF sẽ giúp bạn thổi bay tận gốc lông nách, cho vùng da dưới cánh tay trơn mịn, tươi sáng hơn. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ trên toàn thế giới khi đi triệt lông. Và công nghệ này cũng được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận sự hiệu quả, an toàn, cấp phép hoạt động trên toàn thế giới. Do đó, bạn có thể yên tâm triệt bằng công nghệ này nhé! Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện là đơn vị ứng dụng công nghệ triệt lông này rất tốt, bạn có thể qua để nhờ các chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm loại bỏ lông nách cũng như nhiều vùng khác trên cơ thể an toàn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *