Nên chọn triệt lông công nghệ Diode Laser hay IPL 6G?

1:41 pm
Banner khuyen maiHot

Khi cả hai cách đều mang lại hiệu quả triệt lông cao thì việc bạn băn khoăn chọn triệt lông công nghệ Diode Laser hay IPL 6G là chuyện rất dễ hiểu. Nếu bạn đang có chung thắc mắc như vậy thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Nên chọn triệt lông công nghệ Diode Laser hay IPL 6G?

Triệt lông bằng công nghệ nào khiến bạn đau đầu?

Công nghệ triệt lông ra đời là bước ngoặt lớn giúp việc loại bỏ lông vĩnh viễn diễn ra nhanh chóng, an toàn hơn rất nhiều. Vì thế, mà các nàng không còn bị ám ảnh bởi những đám lông đáng ghét làm làn da xấu đi nữa. Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những công nghệ triệt lông hiện đại nhất. Tính đến hiện nay, đã có rất nhiều công nghệ đã được đưa vào áp dụng triệt lông cho khách hàng như E light, Diode Laser, IPL 6G…Các công nghệ này hầu như có cơ chế hoạt động giống nhau nhưng vẫn có ưu điểm riêng của mình. Càng ra đời muộn thì công nghệ triệt lông càng có hiệu quả tốt hơn. Và để biết triệt lông công nghệ Diode Laser hay E light hoặc IPL 6G…phù hợp với mình nhất thì chỉ đến với thẩm mỹ bạn mới được tư vấn cụ thể nhất.

Nên chọn triệt lông công nghệ Diode Laser hay IPL 6G?

Càng khó chọn hơn khi công nghệ nào cũng tốt

Tuy nhiên, để giúp tất cả mọi người đang có nhu cầu tẩy lông vĩnh viễn có cái nhìn khái quát về các thế hệ máy triệt lông này. Chuyên mục làm đẹp cũng xin được ra một số gợi ý nhỏ giúp bạn biết rõ nên triệt lông công nghệ Diode Laser hay IPL 6G? Như đã nói bên trên về cơ bản thì cơ chế triệt lông của cả hai công nghệ này đều giống nhau. Diode Laser có thể giúp bạn triệt lông nhanh, hạn chế đau nhưng lại không có thế mạnh trong việc điều trị viêm hay làm đẹp da. Còn IPL 6G ngoài việc giúp các eva xử lý vĩnh viễn nang lông, ngăn sự mọc lại và có thể làm lành viêm nang lông, giúp loại bỏ tế bào hắc tố rất tốt. Cho nên, sau 1 liệu trình triệt lông bằng IPL 6G da bạn hết lông và rất đẹp. Vì thế, bạn nên căn cứ vào ưu điểm của từng công nghệ triệt lông mà lựa chọn.

Nên chọn triệt lông công nghệ Diode Laser hay IPL 6G?

Nên trực tiếp tới thẩm mỹ để được tư vấn tốt nhất

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng tất cả các thế hệ máy triệt lông đời mới nhất. Đến Phú Xuân bạn có thể thoải mái lựa chọn bất cứ công nghệ làm đẹp nào cho mình. Thường thì hiện nay khách hàng ưa chuộng triệt lông công nghệ Diode Laser hơn cả. Nguyên nhân như đã giải thích bên trên, thế hệ máy triệt lông này thực hiện không những hiệu quả còn có những tính năng phụ giúp cải thiện viêm, làm sáng da tốt. Bạn có thể gọi 094 681 7777 để được tư vấn thêm!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *