Nên áp dụng mẹo làm đậm lông mày nào?

Banner khuyen maiHot

Gần đây em sắp “khủng hoảng” vì những mẹo làm đậm lông mày được bạn bè chỉ cho cũng như những hướng dẫn trên mạng xã hội. Em đã tốn khá nhiều tiền cho các sản phẩm dưỡng lông mày nhưng không hiệu quả. Giờ em phải làm sao ạ? (Như Ngọc – Hà Nội)

Xem thêm tại đây: Cập nhật xu hướng xăm lông mày mới nhất 2014

meo-lam-dam-long-may-1

Lông mày mờ nhạt khiến chị em kém tươi tắn

Trả lời:

Như Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Không ít chị em phụ nữ khi viết mail chia sẻ với thẩm mỹ viện Phú Xuân đều nói về những rắc rối với mẹo làm đậm lông mày. Có những người đã tiêu tốn hàng triệu đồng cho những sản phẩm nuôi dưỡng chân mày nhưng đều không đạt hiệu quả như mong muốn. Để các bạn không mất thời gian với những chiêu làm đẹp kém hiệu quả, chúng tôi xin lưu ý bạn một số yếu tố như sau:

Lông mày mọc dài hay ngắn, đậm hay mờ phụ thuộc nhiều vào yếu tố nội tiết, vì vậy rất khó có thể thay đổi bằng các tác động bên ngoài. Cách tối ưu nhất là bạn thường xuyên cắt tỉa lông mày để kích thích chúng mọc lên khỏe hơn mà thôi.

Các mẹo làm đậm lông mày với hóa chất không được khuyến khích, vì xét về yếu tố lâu dài, không một loại hóa chất nào tốt cho sự phát triển tự nhiên của sợi lông.

meo-lam-dam-long-may-2

Lông mày sẽ tự nhiên hơn với công nghệ phun thêu thẩm mỹ

Nếu đã trải qua nhiều chiêu làm đậm lông mày mà không đạt được hiệu quả như mong muốn, chúng tôi khuyến khích bạn nên tiến hành phun thêu thẩm mỹ để sở hữu đường chân mày sắc nét tự nhiên. Một đôi mắt cuốn hút người đối diện không thể thiếu đóng góp của đôi lông mày mềm mại và sắc sảo.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là nơi hội tụ của những nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ hàng đầu, được đào tạo bài bản về cách thức sử dụng máy phun xăm, pha trộn mực thế nào để phù hợp nhất với sắc tố da từng người. Hơn nữa, các đường nét phun thêu sẽ chân thực và sinh động hơn rất nhiều phương pháp phun xăm truyền thống, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối với mọi khách hàng.

Phú Xuân có rất nhiều chính sách ưu đãi giảm giá ngày vàng cho các dịch vụ thẩm mỹ để giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để được chia sẻ cách thức đăng ký và những thông tin liên quan đến dịch vụ mình quan tâm.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *