Nâng ngực sa trễ lấy lại bầu ngực căng tròn tự nhiên

Banner khuyen maiHot

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực sa trễ hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ mang đến cho bạn một bầu ngực hoàn hảo và đẹp tự nhiên!

 Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại Hà Nội theo thông tư 41/2011/TTBYT

Xem thêm tại đây:

nang-nguc-sa-tre-lay-lai-bau-nguc-cang-tron-tu-nhien

Hotline: 094.681.7777

Can thiệp của công nghệ phẫu thuật nhằm mục đích sửa quầng và núm vú về vị trí cũ vốn có của nó, tạo hình giúp tăng độ dày của tuyến vú và cắt bỏ phần da thừa, giúp cho ngực trở lại hài hòa với cơ thể, có hình dáng đẹp và cao hơn.

Ngực căng tròn, khắc phục hoàn toàn tình trạng sa trễ

Sau khi phẫu thuật nâng ngực sa trễ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn sẽ có một vòng ngực căng tròn, đầy đặn, ngực cao hơn và hoàn toàn không bị chảy xệ.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Phẫu thuật bởi bác sỹ giỏi nên khắc phục triệt để tình trạng co cứng bao xơ của các túi ngực thông thường, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ bác sỹ phẫu thuật đầu ngành

Phương pháp nâng ngực sa trễ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện tại bệnh viện với đội ngũ bác sỹ uy tín, các chuyên gia hàng đầu theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Bị chảy xệ ngực sau khi sinh con
Những người có vùng da ngực lão hóa
Những người có ngực sa trễ do bẩm sinh hay bất cứ lý do nào
Những người bị xệ ngực, không hài hòa
notetaking-Copy1

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC SA TRỄ TẠI PHÚ XUÂN

Phương pháp nâng ngực sa trễ thực hiện theo công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, được các bác sỹ chuyên khoa tại các bệnh viện lớn có bề dày nhiều năm kinh nghiệm tiếp nhận.

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng ngực sa trễ của khách hàng để đưa ra phương pháp phẫu thuật nâng ngực phù hợp nhất, đảm bảo mang lại bộ ngực đẹp cho khách hàng.

Thao tác chuẩn bị

Xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc. Tiệt trùng các dụng cụ y tế. Gây mê

Tiến hành phẫu thuật nâng ngực sa trễ

Bác sĩ tiến hành thủ thuật treo ngực sa trễ cho khách hàng bằng dụng cụ chuyên dụng nhằm đảm bảo mang lại bộ ngực đẹp quyến rũ cho khách hàng sau phẫu thuật.

 

Truoc sau Tri tan nhang copy

Nangngucsatre

 

khách hàng đánh giá

  • Thanh Nga khách hàng trị tàn nhang
    Quỳnh Như – Tây Hồ
    Mình sắp cưới rồi, nhưng thực sự mình còn không tự tin về vòng 1 của mình. Mình bị sa trễ khá nặng, đêm tân hôn mình không muốn chồng phát hiện ra điểm xấu nhất đó của mình. Quyết định thay đổi vòng 1 mình đã nhờ đến Phú Xuân. Sau khi được thăm khám và đưa ra phương pháp phù hợp, kết quả khiến mình thật bất ngờ. Đó là vòng 1 căng tròn và cực kì quyến rũ, cảm ơn PX nhiều!
  • Jenny Phương khách hàng trị tàn nhang
    Thảo Mai – Hoàn Kiếm

    “Bầu ngực mình từ khi 18 tuổi đã có dấu hiệu bị xệ rồi, mình nghĩ là do di truyền vì mẹ nói ngày xưa mẹ mình cũng như vậy. Tính cách mình năng động và luôn có nhu cầu tương tác xã hội cao, nhưng vòng 1 như ”mẹ 2 con” đã hạn chế mình rất nhiều. Sau khi tìm hiểu, mình quyết định nâng ngực chảy xệ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Quyết định này đã mang lại cho mình kết quả bất ngờ: việc cải thiện vòng 1 khiến dáng mình trở nên thanh thoát và cân đối. Giờ đây mình rất tự tin khi giao tiếp với mọi người.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Nâng ngực sa trễ lấy lại bầu ngực căng tròn tự nhiên trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan