Nâng ngực nội soi có đau không?

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Em muốn cải thiện vòng 1 của mình bằng phương pháp nâng ngực nội soi nhưng em băn khoăn không biết nâng ngực bằng cách này có đau không và có an toàn không? Mong các chuyên gia giải đáp giúp em! (Thu Lê – Quảng Nam)

 Xem thêm tại đây: Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?

Trả lời:

 

Chào bạn Thu Lê!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như  sau:

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 thông qua thiết bị nội soi. Khi đó, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

 

nang nguc noi soi.2

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 thông qua thiết bị nội soi

 

Nâng ngực bằng phương pháp nội soi hiện là bước tiến mới nhất trong ngành y học nói chung và ngành thẩm mỹ nói riêng. Với biện pháp này, bạn sẽ có bộ ngực đẹp tự nhiên mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện dịch vụ này tại các cơ sở uy tín và tốt nhất là thực hiện trong bệnh viện.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân phẫu thuật nâng ngực được thực hiện trong bệnh viện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín với chất liệu nâng ngực đạt chứng nhận của tổ chức FDA nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và không để lại bất kì biến chứng nào.

 

Quá trình nâng ngực nội soi được thực hiện nhẹ nhàng, ít sưng tấy và nhất là mang đến cho bạn một cảm giác an toàn, thoải mái, cũng không hề cảm thấy đau đớn…

 

Như vậy, bạn Thu Lê hoàn toàn có thể yên tâm khi nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Nâng ngực nội soi có đau không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan