Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Phú Xuân cho em hỏi nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền và có an toàn không? Em đang muốn nâng ngực bằng biện pháp này nhưng còn băn khoăn về giá cả và sự an toàn nên muốn hỏi các chuyên gia. Mong các chuyên gia giải đáp giúp! (Bích Vân – Tuyên Quang)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Bích Vân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thưtư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 Nâng ngực nội soi an toàn không?

Nâng ngực nội soi là 1 trong những phương pháp thẩm mỹ ngực đang được thực hiện rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Biện pháp này áp dụng cho tất cả các trường hợp có ngực nhỏ, chẩy xệ do bẩm sinh, ngực biến dạng sau khi sinh con hay những người muốn sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên…

nang nguc noi soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ ngực được thực hiện rất thành công tại Phú Xuân

Nâng ngực nội soi là biện pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay vì cho hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, khả năng định hình cao và không để lại di chứng. Đây là phương pháp làm tăng kích thước vòng một bằng túi độn ngực an toàn với các thiết bị nội soi hiện đại thông qua vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn.

Tất cả các phẫu thuật nâng ngực nói chung và nâng ngực nội soi nói riêng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đều được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và không có bất kì biến chứng nào.

Bên cạnh đó, túi độn dùng để nâng ngực tại Phú Xuân đã được các chuyên gia thẩm mỹ chứng minh là chứa chất gel phù hợp với cơ thể người nên an toàn cho sức khỏe lâu dài. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nâng ngực nội soi tại Phú Xuân.

Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân có chi phí là 60.000.000 VNĐ.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Bích Vân đã có câu trả lời cho câu hỏi nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền và có an toàn không. Còn nếu bạn muốn nâng ngực nội soi thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan