Nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn không bác sĩ?

Banner khuyen maiHot

Xin hỏi nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn không ah? Em thấy cách làm này khá mới mẻ nên không yên tâm lắm. Mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Hoài Phương – Tuyên Quang)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Hoài Phương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, có hai phương pháp tác động tăng kích thước vòng 1 mà bạn có thể lựa chọn là nâng ngực bằng mỡ tự thân và phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn. Cả hai biện pháp này đều thực hiện rất an toàn và cho kết quả cao. Tuy nhiên, với nâng ngực bằng mỡ tự thân được nhiều người yêu thích, lựa chọn hơn. Vì công nghệ này, không cần phẫu thuật, không sử dụng túi độn, không cắt khâu nên không chảy máu, hay ra dịch sau thực hiện. Bác sĩ nâng ngực bằng cách lấy mỡ thừa trên chính cơ thể khách hàng, lọc ly tâm để giữ lại tế bào gốc nguyên chất và cấy vào vùng ngực tạo độ lớn như mong muốn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn không bác sĩ?

Nâng ngực đẹp bằng công nghệ cấy mỡ tự thân

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi cũng đang ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn và hiệu quả. Bởi quy trình nâng ngực được thực hiện hoàn toàn tại bệnh viện lớn theo đúng quy định của Bộ Y tế, đồng thời có sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại nên giúp tăng kích thước bầu ngực nhanh mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Trước khi cấy mỡ nâng ngực, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng vòng 1 và vùng mỡ thừa trên cơ thể bạn. Sau đó, gây tê vùng lấy mỡ hút ra một lượng vừa đủ và đưa vào máy li tâm loại bỏ tạp chất, giữ lại tế bào mỡ gốc. Tiếp theo, dùng thiết bị cấy mỡ chuyên dụng nhẹ nhàng bơm mỡ vào ngực để tạo sự quyến rũ cho núi đôi.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi gò bồng đảo mềm mại cuốn hút mà không gây đau, lệch, để lại sẹo hay mất cảm giác đầu vú…

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

>> Ngực đẹp tự nhiên với phương pháp phẫu thuật vòng 1 tiên tiến

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn không bác sĩ? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan